"Ngươi như vậy cố ý muốn thủ tiết?" Trần Duệ sau khi biến mất, Rayzen ánh mắt tập trung mà nhìn con gái, "Bản thân ngươi sống ở núi Sekeruide nhiều năm như vậy, hẳn phải rất rõ ràng trượng phu của ngươi sắp đối mặt địch nhân nào."

"Quả phụ cái gì, có một tên hỗn đản thích loại đó nhất đấy, đáng tiếc không ở đây, về phần tên nhân loại giảo hoạt kia, coi như là ngươi chết mấy vạn năm rồi, thằng kia vẫn sẽ sống vui sướng." Một cái lười biếng thanh âm vang lên, chính là kết thúc "Tiêu hóa" Pagliuca.

Năm đó Rayzen từng tại Waloker cứ điểm lấy một địch ba, đại bại Pagliuca, Lola liên thủ với Trần Duệ, về sau Pagliuca lại tham gia Huyết Sát Đế quốc võ đấu đại hội, hai người đối với nhau cũng không xa lạ, Rayzen cảm ứng được khí tức ẩn hiện của Pagliuca, thầm giật mình: "Chẳng lẽ hắn có biện pháp trốn về?"

"Tin tức của ngươi quá lạc hậu rồi, Rayzen." Độc Long lắc lắc ngón tay: "Chẳng lẽ là bởi vì 'Về hưu' quan hệ, đến đầu óc cùng nhãn lực cũng thoái hóa rồi? Satan cường đại hơn nữa, chung quy vẫn ở trong phạm trù Ngụy Thần, cũng chưa trở thành thần linh a."

"Có ý tứ gì?" Rayzen nhíu mày.

"Ta biết Ngụy Thần đỉnh phong, trừ Satan ra, còn có bốn thế giới mặt đất Quang Minh giáo hội Chí cao Tam Thiên Sứ Michael, Gabriel, Rafael cùng Ma giới có được Tà Đồng chi lực và Bất tử chi thân Sariel. Ước chừng là ba năm trước đây, Sariel đã chết ở trong tay Trần Duệ, mà ở mấy tháng trước, tên kia dẫn theo nữ nhân điên đi Quang Minh Thánh sơn cùng ba tên Thiên Sứ tối cường kia đấu một trận, sau đó điềm nhiên như không mà trở về, cũng không thấy thiếu chút linh kiện nào."

"Điều này sao có thể!" Rayzen trong lòng giật mình, nhịn không được thốt ra.

Chẳng trách Rayzen kinh ngạc, năm đó ở Huyết Sát Đế quốc trên võ đấu đại hội. Trần Duệ bạo lãnh đánh bại Bán Thần Lara Liya, lấy uy thế quét ngang tiến vào trận chung kết. Mà Rayzen ở vòng tứ kết đã bị Lara Liya nhẹ nhàng đánh bại rồi, thực lực cao thấp rõ ràng. Lấy Rayzen thực lực hôm nay. Cũng không phải là đối thủ của Trần Duệ năm đó, hắn nguyên bản đã ngờ tới những năm nay thực lực Trần Duệ rất có thể cũng đang tinh tiến, lại không nghĩ rằng bay vọt đến loại tầng thứ này!

Ngụy Thần! Ngụy Thần đỉnh phong! Còn đánh chết được cường giả đồng cấp với Satan như Sariel!

"Như thế nào không có khả năng?" Độc Long đại gia vẻ mặt tang thương mà lắc đầu, "Đừng nhìn ta bây giờ là Bán Thần trung đoạn, nhưng rồng so với người tức chết rồng, ở trước mặt gia hỏa kia cùng mấy nữ nhân của hắn, ta chỉ có thể cúi đầu làm học đồ. Ở bên kia dưỡng thương nữ điên... Ặc, Lola, thực lực là Ngụy Thần trung đoạn. Mà Catherine ba năm trước đây thì đến được đỉnh phong Bán Thần rồi, hiện tại rất có thể đã đụng chạm đến Ngụy Thần biên giới. Về phần Trần Duệ hiện tại muốn đi cứu chính là một bà điên đáng sợ, có thể có tư cách được Satan cùng đồng lõa liên thủ truy sát, ngươi có lẽ tưởng tượng ra được thực lực của nàng, lại nói tiếp... Hừ hừ, nữ nhân điên đó không chừng cũng có một chân với tên nhân loại giảo hoạt."

Tuy câu nói sau cùng thuần túy là bản thân Độc Long não bổ, nhưng trong lời nói này ẩn chứa lượng tin tức cũng đủ làm cho Rayzen rung động đến nói không ra lời. Người khác không nói, Pagliuca, Lola, Catherine ba người lúc trước từng là bại tướng dưới tay mình, hôm nay cho dù là Pagliuca có thực lực kém nhất. Cũng sớm đã leo tới độ cao chỉ có thể ngước nhìn rồi.

Rayzen im lặng một hồi, ngẩng đầu ngưng mắt nhìn thiên không, phảng phất chỗ đó có một đôi mắt nhìn hắn: Ngươi, có thể đi xa hơn ta không.

"Đường phía trước. Còn rất xa." Rayzen thấp giọng tự nói một câu, nhìn thoáng qua Tiffany, rời khỏi phòng.

Ám Hắc Hồng Lô.

Địa phương vốn là Bí Cảnh của Mammon Vương tộc này dưới lực lượng của Satan. Đã biến thành một cái thế giới độc lập.

Giữa thiên không hôn ám, ẩn hiện hồng quang. Sau mây đen phảng phất có hồng sắc điện quang đang lấp lánh, trên mặt đất là hắc sắc thổ địa. Tản ra nhiệt độ khủng bố, lại bất khả tư nghị mà cho người ta một loại cảm giác băng lãnh hoàn toàn tương phản.

Bầu trời xa xăm đang phát sinh rung động kịch liệt, hai cỗ lực lượng khổng lồ không ngừng giao thoa, đối đầu với nhau, có hai đạo mục quang đang bình tĩnh mà nhìn hai cỗ lực lượng đối kháng, cả người phảng phất dung hợp thành một thể với toàn bộ thiên địa, cơ hồ khiến người ta không cảm giác được sự tồn tại.

Trong va chạm kịch liệt, hai cỗ lực lượng trên không trung lại một lần nữa tách ra. Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn

Python hơi hơi thở dốc, toàn thân tản ra hắc sắc mờ mịt, bao quanh ám hồng sắc áo giáp. Trên mặt của nàng có vài vết máu bị lợi nhận vạch nên, phụ cận vết máu kia vô số mạch máu nhỏ hơi hơi bao trùm, phảng phất mạng nhện chằng chịt khuếch tán ra, lập tức đã bao trùm nửa khuôn mặt, có vẻ vô cùng dữ tợn.

Đối diện Python là một nam tử tóc đen, hai mắt phát ra ám lam sắc hào quang, áo giáp trên người cũng lấy ám lam làm chủ sắc điệu, mười đầu ngón tay mọc ra móng tay chừng nửa xích, phảng phất lưỡi đao, lấp lánh âm lãnh hào quang, vết thương trên mặt Python chính là bị lợi khí này gây ra.

Python đồng tử lóe lóe, vết máu trên mặt toát ra khói lam sắc, đem cỗ dị lực kia bài xuất ra bên ngoài cơ thể, dị trạng khuếch tán trên mặt cũng nhanh chóng thu liễm biến mất: "Dịch bệnh chi lực của ngươi đối với ta không có tác dụng, Abaddon."

"Xác thực, bất quá, độc lực của ngươi đối với ta đồng dạng vô dụng thôi, dù là cộng thêm Tai ách chi lực của Sariel." Nam tử gọi là Abaddon kia cười lạnh nói, "Nhiều năm không gặp như vậy, ngươi cho ta quá nhiều kinh ngạc. Vốn cho là ngươi chỉ còn lại có linh hồn thể, không ngờ tìm được một bộ thể xác không tệ, cái năng lực cận chiến cường hãn kia coi như là ta cũng phải kiêng kị vài phần. Càng khiến người ta giật mình chính là, ngươi cư nhiên đánh bại Sariel còn thôn phệ lực lượng của hắn, đáng tiếc là, ngươi không có được Tà Đồng của hắn, vô pháp đối kháng Linh hồn chi nhãn của ta. Dù thiên phú tương khắc, nhưng nếu như chỉ là một mình ta, còn không có nắm chắc thắng được ngươi. Đáng tiếc bây giờ là hai đối một, lại là ở loại địa phương này, ngươi không có bất cứ phần thắng nào."

Python lắc đầu: "Mọi việc không có tuyệt đối. Ta không cho là mình đã cùng đường."

"Ngươi không phải một người không nhận ra sự thật, chúng ta năm đó cũng coi như là bằng hữu cũ, nếu như lựa chọn thần phục, bằng phần giao tình đó..."

"Ta và ngươi có giao tình?" Python khinh thường cười cười, "Ta chỉ nhớ rõ, có một gia hỏa không mang hảo ý, tròng mắt thiếu chút nữa cũng bị ta móc ra a."

"Nam nhân, khó tránh khỏi có thời điểm bị sắc đẹp mê hoặc." Abaddon điềm nhiên như không nói: "Thân thể bây giờ của ngươi tựa hồ còn động lòng người hơn, đương nhiên, với tư cách là một người có thiên phú linh hồn, khiến ta say mê nhất vẫn là linh hồn của ngươi, ta có thể cảm ứng được, ngươi hẳn có được năng lực giao dung linh hồn đặc biệt..."

"Đối với sự vô sỉ của ngươi ta không hề cảm thấy kỳ quái. Chỉ là ta không nghĩ tới tên gia hỏa nào đó xưa nay vẫn tự cho là gần với thần nhất, lúc nào buông xuống cao ngạo khó kiềm chế. Không tiếc lấy đa số bắt nạt thiểu số rồi." Python cắt đứt lời của Abaddon, khinh miệt mà nhìn Satan đang ở xa quan chiến. Lúc trước Satan cùng Abaddon khi đuổi theo. Tận lực bức nàng chạy về hướng tây, kết quả hãm nhập vào trong cái thế giới này, hiển nhiên là phó quốc độ của Satan.

Trong cái quốc độ này, lực lượng Python bị áp chế nhất định, mà Satan cho dù không có ra tay, chỉ ở xa mà xem cuộc chiến, cũng đủ để cho nàng phân tâm cùng kiêng kị, không cách nào phát huy lực lượng mạnh nhất.

Phiền toái nhất chính là, Satan cũng không phải không làm gì, lúc Abaddon chiến đấu với nàng đã đem uy năng rải ra. Hoàn toàn phong tỏa không gian phụ cận, cộng thêm cái loại Thời gian uy năng khó chơi kia, tỷ lệ chạy trốn thành công hầu như bằng không.

Python một bên nói, trong lòng một bên nhanh chóng mà tính toán ngoại trừ núi Sekeruide, Satan rõ ràng còn có cái phó quốc độ thứ hai, cái phó quốc độ vẫn luôn ẩn tàng này hẳn là một trong những hậu chiêu đế đối phó với Sariel trong kế hoạch của Satan.

Bất kể là Satan hay Abaddon, thực lực cũng không hơn nàng, thực tế lực lượng Abaddon đối với nàng khắc chế lớn hơn, hôm nay quần chiến như vậy hiển nhiên là đang tiêu hao lực lượng của nàng. Muốn dùng cái giá nhỏ nhất nhất cử bắt gọn.

Hy vọng duy nhất chính là Trần Duệ nhận được linh hồn truyền tin chạy đến cứu viện, vì lúc ý thức dung nhập một tia linh hồn vào trong "Thế giới", bản thể phải ở vào một loại trạng thái vô ý thức, chỉ truyền tin ba câu kia đã khiến cho nàng bỏ ra cái giá không rẻ. Nếu như lúc ấy không phải ở Tai ách quốc độ của mình, đã bị đả thương nặng.

"Ta muốn làm như thế nào, toàn bằng bản tâm. Không tới phiên ngươi tới khoa tay múa chân, sự kiêu ngạo của ta cũng không phải ngươi có thể lý giải." Satan lạnh nhạt nhìn thẳng ánh mắt của Python: "Kỳ thật kéo dài thời gian như thế này không có bất cứ ý nghĩa nào, coi như là tên Long tộc tiểu bằng hữu đó của ngươi. Cũng bị Abaddon Dịch Bệnh Lao Lung giam cầm lại, trừ phi ngươi nguyện ý lựa chọn tự mình chôn vùi, bằng không chỉ có ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, giao ra một trang Hủy Diệt Chi Thư cuối cùng!"

Python nhãn châu xoay động: "Ngươi tới tìm Sariel, đơn giản là vì sự hợp tác nào đó, vì cái gì nhất định phải đưa ta vào chỗ chết hay là thần phục? Nếu như ta có Hủy Diệt Chi Thư, vì cái gì không thể trở thành người hợp tác? Có lẽ, ngươi cho là ta không giống Abaddon hay Sariel dễ khống chế hay lừa gạt như vậy?"

"Thời gian này vẫn không quên châm ngòi, không hổ là Python." Satan nhìn Abaddon một cái: "Không thể phủ nhận, bất kể là ta, Abaddon hay Sariel, đều có dã tâm ngang nhau. Có lẽ có một ngày, khi chúng ta lấy được lực lượng cường đại, sẽ một lần nữa bất hoà. Nhưng, cùng chung mục tiêu và lợi ích ít nhất có thể làm cho chúng ta chứng kiến một ngày hi vọng đó, trước đó, ta có thể yên lòng cùng bọn họ hợp tác. Mà ngươi... Ta chỉ có thể sử dụng 'Nguy hiểm' để hình dung."

"Ta có thể hay không đem cái này coi là khen ngợi?" Python cười lạnh hỏi ngược lại một câu.

"Có lẽ chỉ có người kia, mới có thể để cho ngươi quyết một lòng đi theo. Đáng tiếc là, người kia... Bất kể như thế nào, ngươi cũng không còn loại cơ hội này rồi." Satan nói xong, toàn thân tản mát ra sát khí lạnh lẽo: "Nhìn năm đó đều là Đọa Lạc Giả, ta cho ngươi cơ hội lựa chọn cuối cùng, thần phục hay chôn vùi!"

Python chậm rãi lắc đầu: "Có chút vấn đề, ngươi cũng không biết đáp án, nếu như đã nói đến thế này, như vậy cũng không cần nhiều lời nữa, coi như là ta phi hôi yên diệt, các ngươi cũng phải trả một cái giá thảm trọng, hơn nữa vĩnh viễn vô pháp đạt được Hủy Diệt Chi Thư!"

"Không thể phủ nhận, nếu như ngươi được ăn cả ngã về không, chúng ta cũng không có khả năng lông tóc không tổn hao gì, nhưng phải nhắc nhở ngươi chính là, " Abaddon lè lưỡi, liếm liếm vết máu trên móng tay, càng tạo áp lực tâm lý, "Mặc dù ngươi dẫn bạo Ngụy Thần cách, ta cũng có cơ hội ở một khắc cuối cùng thu lấy mãnh vỡ linh hồn của ngươi, đến lúc đó thật đúng là muốn sống không được muốn chết không xong rồi, ai bảo thiên phú của chúng ta khắc chế lẫn nhân chứ?"

Python hừ lạnh một tiếng, còn chưa mở miệng, Satan lông mày bỗng nhiên nhíu lại: "Có người xông vào!"

Những lời này để cho Python ánh mắt sáng lên, Abaddon không cho là đúng nói: "Cái loại kiến hôi không có mắt đó, tiện tay chôn vùi là được rồi!"

"Tốc độ của đối phương rất nhanh! Đang đuổi tới bên này!"

Lời của Satan vừa dứt, một đạo tử sắc điện quang đã vạch phá ráng hồng đỏ đậm phía chân trời.

Abaddon lộ ra vẻ động dung, hắn cuối cùng minh bạch Satan tại sao phải dùng "Rất nhanh" để hình dung, chỉ bằng vào tốc độ mà nói, coi như là hắn cũng phải kiêng kị vài phần!

Một giây sau, một bóng người lập tức xuất hiện trước mắt ba người.

"Là ngươi!" Satan nhìn thân ảnh toàn thân lấp lánh tử sắc tinh quang kia, trên mặt lộ ra vẻ không thể tin được.

Cư nhiên là người này!

Hơn nữa, nhìn tốc độ vừa rồi...

Tiếng cười của Python vang lên: "Satan, hiện tại ngươi hẳn là minh bạch rồi, ban đầu ngươi nói ta 'Không có cơ hội lại đi theo người nào đó', ta tại sao lại nói ngươi không biết đáp án a..."