Rời khỏi Siêu cấp hệ thống Trần Duệ bỗng nhiên đứng dậy, để cho mọi người đang cười nói liên hoan lấy làm kinh hãi.

"Pagliuca, lập tức đi theo ta."

"Xảy ra chuyện gì?" Athena lo lắng hỏi một câu.

"Lola cùng Python gặp cường địch, Python chỉ rõ muốn để cho Pagliuca cùng đi."

Ta? Pagliuca kinh ngạc mà chỉ chỉ cái mũi của mình, đến chính Python cũng gọi là "Cường địch" rồi, bổn đại gia đi có tác dụng gì? Bà cô nãi nãi kia hẳn không phải lại muốn chỉnh người a...

Độc Long đại gia đầu to lên, bất quá qua nét mặt của Trần Duệ nhìn ra được, chuyện này có lẽ không phải chuyện đùa, tuyệt không phải vui đùa, cho nên Pagliuca không chút do dự, lập tức đứng lên: "Đi thôi."

"Cẩn thận." Mấy thanh âm đồng thời nói ra, không chỉ có Athena đám người, còn có Luobei.

"Chúng ta sẽ." Trần Duệ gật gật đầu, nói với Athena: "Thay ta nói với Alice một tiếng."

Hào quang lóe lên, Pagliuca tiến nhập không gian Tháp Huy Hoàng, phía trước Trần Duệ đồng thời hiện ra Tinh Không Chi Môn, biến mất ở chỗ cũ.

Một màn này để cho Alice đang đứng ở cửa phòng bếp phía xa khẽ giật mình, nhìn nhìn món cá vẫn đang hấp đang nồi, không khỏi bĩu môi, bất quá mơ hồ nghe được một câu cuối cùng để cho Tiểu công chúa điện hạ cắn môi cười cười, ít nhất trong lòng ca ca còn có người ta đó. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Hoàng cung Huyết Sát Đế quốc, một cái Không Gian Chi Môn lấp lóe tinh quang mở ra, thân ảnh Trần Duệ bay ra.

Nhìn biểu hiện lúc trước của Python, tình hình chiến đấu hẳn là vô cùng nguy cấp, cho nên Trần Duệ không đi gặp Tiffany, trực tiếp một cái Na di, xuất hiện ở trên không nguyên đại lâu của Chế khí sư đồng minh.

Ba năm trước đây đánh một trận với Sariel, vì không quấy nhiễu người bình thường ở phụ cận. Chế khí sư đồng minh đã dời đến địa chỉ mới, mà nguyên bản đại lâu bao gồm Sariel phó quốc độ Tàng Thư Các. Đều bị Tiffany hạ quân lệnh cách ly.

Về sau Python thôn phệ Sariel Nguyệt chi quốc độ, những năm gần đây vẫn luôn tiến hành cải tiến cùng trùng kiến. Lấy hoàn mỹ thay thế nguyên bản Tàng Thư Các tầng thứ tư, cho nên Chế khí sư đồng minh địa chỉ cũ tiếp tục một mực bị cách ly đến nay, mà Tàng Thư Các tầng thứ tư của Chế khí sư đồng minh sau khi dời đến địa chỉ mới vẫn chưa từng mở ra.

Theo Trần Duệ biết, khi hắn dẫn dắt thân hữu đoàn đi đến U Phù Chi Địa đặc huấn trong khoảng thời gian này, cơ cấu không gian tầng thứ tư Tàng Thư Các của Python đã sắp hoàn thành, đang định đem toàn bộ phó quốc độ chuyển đến địa chỉ mới, không ngờ vậy mà xuất hiện tình huống khẩn cấp như vậy.

Từ vị trí này nhìn xuống, phụ cận rải rác lực lượng khí tức quỷ dị, thậm chí ngay cả Thượng cổ phù ngữ phòng hộ trận pháp năm đó Trần Duệ tự tay bố trí có vẻ tàn phá không thôi. Có một bộ phận lớn nguyên nhân là bởi vì loại lực lượng khí tức đặc thù này, phù ngữ trận phòng hộ lực bị hạ thấp cực độ suy yếu tình huống.

Đây là từ trong Tai ách quốc độ của Python tràn ra ngoài tàn dư lực lượng khí tức, chỉ nhìn loại lực lượng khí tức tàn dư này, thực lực của địch nhân tuyệt không kém Python!

Trần Duệ nghĩ một chút, cũng không thả Pagliuca ra, trực tiếp bay về phía vị trí Tàng Thư Các.

Tàng Thư Các đại lâu đã tổn hại kinh khủng, càng tới gần, loại lực lượng khí tức kia lại càng nồng đậm, lúc Trần Duệ tới gần. Siêu cấp hệ thống đã vang lên thanh âm nhắc nhở kịch độc, Trần Duệ nhíu nhíu mày, tăng nhanh tốc độ, xông vào Tàng Thư Các.

Hắn đã không phải là lần thứ nhất đi đến Python Tai ách quốc độ. Trên đường đi tuy cực kỳ nhanh chóng, nhưng dư quang y nguyên có thể chứng kiến vô số dấu vết phá hư kinh người, bao gồm không gian ngoại vi quốc độ. Trong chớp mắt, Trần Duệ đã tiến nhập Tai ách quốc độ.

Sau khi tiến vào Tai ách quốc độ. Trần Duệ lập tức phát hiện sự dị thường của phó quốc độ này,

Python Tai ách quốc độ có một phần tương đối là đầm lầy. Đại địa đều là màu đen, nhưng trong đó lại ẩn chứa sinh cơ mạnh mẽ, mà cảm giác cảnh trước mắt cho Trần Duệ chính là tử khí thâm trầm, bất kể là thiên không hay đại địa đều bịt kín màu sắc tối tăm mờ mịt, tựa hồ là một loại hôn ám màu xanh đậm, khiến người ta cảm thấy áp lực đặc biệt.

Siêu cấp hệ thống không ngừng truyền đến nhắc nhở, Trần Duệ trong nội tâm trầm xuống, lấy thực lực của Python, Tai ách quốc độ rõ ràng còn bị lây nhiễm lực lượng đặc thù, có thể thấy được sự uy hiếp to lớn của người tới, dưới chân của hắn hiện ra Phong Ảnh Ngoa, tốc độ bỗng nhiên tăng nhanh, bay tới phía trước.

Sau một thời gian phi hành, hắn cuối cùng sinh ra cảm ứng, với tư cách là Chưởng khống giả tối cao của Siêu cấp hệ thống, trong khoảng cách tương ứng, Trần Duệ có thể cảm giác được sự tồn tại cùng hướng di chuyển của người liên kết, lập tức hết tốc lực bay tới địa phương cảm ứng.

Lực lượng đè nén phía trước trở nên nồng đậm, ngọn nguồn là một vật ám lam sắc lơ lửng phía không trung xa xa, cư nhiên là một cái lồng giam cơ cấu tinh thể, mà trong lồng giam người hôn mê bất tỉnh kia, chính là Tiên Nữ Long Lola!

Trần Duệ lập tức bay đến, còn chưa bay tới gần, đã bị nhiễm lên một tầng ám lam sắc quỷ dị, ngay sau đó bị lực lượng khổng lồ bài xích ra, đồng thời từng cỗ lực lượng ăn mòn đến tận xương không thể kháng cự mà nhanh chóng ăn mòn thân thể cùng linh hồn, là uy năng!

Trần Duệ ý niệm khẽ động, lập tức thi triển ra Cực Tinh Biến, lực cản lập tức yếu đi rất nhiều, nhưng mà lồng giam tinh thể ám lam sắc phảng phất loại vật sống nào đó, Trần Duệ càng kháng cự áp lực tới gần lại càng bắt đầu thu nạp lực lượng, Lola ở trong trên mặt mơ hồ lộ ra vẻ thống khổ.

Loại tình huống này để cho Trần Duệ lấy làm kinh hãi, vội vàng lui ra phía sau, cảm nhận được lực lượng khí tức đặc thù ẩn chứa trong loại uy năng này, bỗng nhiên nghĩ tới phân phó lúc trước của Python, trong nội tâm khẽ động, đem Pagliuca từ trong Tháp Huy Hoàng thả ra.

Pagliuca vừa từ Tháp Huy Hoàng đi ra, lập tức cảm nhận được loại khí tức quỷ dị ám lam sắc kia, thốt ra: "Dịch bệnh chi lực!"

Trần Duệ bừng tỉnh đại ngộ, vì sao Python đặc biệt nói rõ phải dẫn Pagliuca đến.

Pagliuca đánh giá tình hình xung quanh lồng giam: "Cư nhiên có Dịch bệnh chi lực tinh thuần như thế, loại cường độ này, chỉ sợ đã đạt tới Ngụy Thần tối cao tầng thứ uy năng rồi, hơn nữa kết cấu lồng giam này cũng tương đối phiền toái, nếu như trực tiếp dùng ngoại lực cường hành đè ép hoặc trùng kích, Dịch bệnh chi lực sẽ phát sinh bạo liệt gấp bội."

Lời của Pagliuca để cho Trần Duệ sợ đến toàn thân toát mồ hôi lạnh, thầm nghĩ khá tốt mới vừa rồi không có cường hành bài trừ lồng giam: "Có biện pháp nào cứu Lola ra không?"

"Nếu như là lực lượng Ngụy Thần cấp khác, ta căn bản không có biện pháp, về phần loại Dịch bệnh chi lực này nha... Ta chính là 'Dịch bệnh chi thần', " Độc Long rất rắm thúi mà nhún vai, "Ngươi đi tìm Python đi, nơi đây giao cho ta."

Pagliuca nói xong, trên người đã trang bị lên Tinh giáp, áo giáp tinh xảo đan xen quang mang ngân sắc và bích lục, quanh người hiện ra từng điểm hào quang Tinh thần, Độc Long hai tay hoa động ra quỹ tích huyền ảo, Tinh thần tinh quang đặc biệt lấp lánh, mơ hồ cấu thành một cái Tinh tọa đặc thù. Dưới sự chiếu sáng của loại "Tinh tọa" này, lồng giam ám lam của Lola bắt đầu trở thành từng điểm mỏng manh, ám lam sắc trong thiên địa xung quanh cũng bắt đầu nhanh chóng tiêu biến.

Trần Duệ thầm thở phào một hơi, thân ảnh nhoáng một cái, đã hóa thành một đạo điện quang biến mất.

Dù phạm vi Tai ách quốc độ rất lớn, nhưng lấy thực lực của "Tử Cực Tinh Biến" cộng thêm tốc độ của Phong Ảnh Ngoa, cũng không cần quá nhiều thời gian, nhưng mà hắn tới lui mấy lần, cũng không cảm ứng được sự tồn tại của Python, chỉ thấy được dấu vết phá hoại khoa trương trên mặt đất, nói rõ sự đáng sợ của cuộc chiến đấu phát sinh trước đó không lâu, mà toàn bộ sinh mệnh của quốc độ đều giống như biến mất.

Trần Duệ lông mày nhíu chặt, hắn nhận được tin tức Python truyền đến, đã lấy tốc độ nhanh nhất chạy đến, không ngờ được cuối cùng vẫn chậm một bước.

Thực lực Python hiện tại đã có thể cùng Michael đối kháng, mà nơi đây lại là "Sân nhà" của nàng, cộng thêm Lola trợ giúp, rõ ràng còn bị phá hoại thành loại trình độ này, thậm chí bị ép khẩn cấp cầu viện với Trần Duệ, có thể thấy được trình độ cường đại của địch nhân xâm phạm, có lẽ địch nhân không chỉ có một.

Chí cao Tam Thiên Sứ?

Hẳn không có khả năng, cho dù là Tam Thiên Sứ đi vào Ma giới, cũng không biết quốc độ của Python ngay ở chỗ này.

Nơi đây vốn là quốc độ của Sariel, nhưng người biết Sariel đã bị chôn vùi trừ mình ra, cũng chỉ có Chí cao Tam Thiên Sứ rồi, rất có thể là địch nhân đến đây tìm Sariel, đụng phải Python cũng là địch nhân?

Trần Duệ trong nội tâm rất nhanh suy đoán các loại khả năng, dưới chân chưa từng dừng lại, đi tới phía trước lồng giam ám lam trước đó.

Lúc này Tinh tọa chi lực của Pagliuca đã biến thành trạng thái xoáy, đem phụ cận Dịch bệnh chi lực hấp phệ hết, toàn bộ quốc độ cũng đang dần dần khôi phục hình dáng cũ.

Dịch bệnh uy năng đủ để "cảm nhiễm" quốc độ của Ngụy Thần đỉnh phong đối với Pagliuca mà nói, lại là năng lượng đại bổ.

Đương nhiên, đây chỉ là hấp thu năng lượng thuần túy mà thôi, nếu thật là Ngụy Thần đỉnh phong đứng trước mặt Pagliuca, động động đầu ngón tay út, cũng đủ để bóp chết Độc Long rồi.

Không lâu, lồng giam tinh thể nhốt Lola đã trở nên như ẩn như hiện, cuối cùng biến mất, thân hình Lola lập tức rơi thẳng xuống, được Trần Duệ lập tức xuất hiện một phát tiếp được.

Lực lượng Pagliuca xác thực tương đối hữu hiệu, ám lam sắc trên mặt Tiên Nữ Long từng phần tiêu biến, cuối cùng mở mắt ra.

"Trần Duệ!" Lola kêu lên sợ hãi, "Python đâu này?"

Trần Duệ lắc đầu: "Ta là nhận được Python dùng một tia linh hồn ở trong 'Thế giới' khẩn cấp đưa tin, vừa đi đến Tai ách quốc độ, cũng chỉ chứng kiến ngươi bị vây ở chỗ này, không có tìm được Python. Đến tột cùng là địch nhân nào? Ngươi liên thủ với Python cư nhiên cũng không là đối thủ?"

"Ta cũng không biết, ta một mực ở trong quốc độ của Python bế quan tu hành, bỗng nhiên bị lực lượng chấn động làm bừng tỉnh, chợt nghe được Python lấy linh hồn chi lực phát ra hô hoán khẩn cấp, nói là cường địch xâm phạm, để cho ta đào tẩu trước thông tri ngươi tới cứu viện." Lola nhớ lại tình cảnh lúc ấy, "Ta đã tiếp nhận Python chuyển di chi lực, vốn đã sắp thoát ra cái quốc độ này, lại bị địch nhân phát giác. Đối phương là hai nam tử xa lạ, thực lực đều thập phần cường đại, ta bị một người trong đó dùng uy năng giam cầm lại, sau đó liền mất đi ý thức..."

Địch nhân quả nhiên không chỉ có một! Trần Duệ lại hỏi: "Sau khi ngươi bị giam cầm, Python cũng bị bắt sao?"

"Không, nàng đào tẩu phía khác, muốn dẫn hai người rời đi để cho ta thuận lợi đào tẩu. Nhưng có một địch nhân tóc đen, mắt lam nhìn thấu ý đồ của nàng, phát động công kích với ta. Trước khi đánh mất ý thức, ta giống như chứng kiến người này sau khi giam cầm ta cũng đuổi theo rồi."

Trần Duệ đã hiểu chuyện lúc đó, Python sách lược là chính xác, thành công dẫn dắt địch nhân rời đi, đối phương nóng lòng đuổi theo, cho nên chỉ tạm thời giam cầm lại Lola. Hôm nay mình lập tức chạy đến, có mang đến Pagliuca có thể hóa giải Dịch bệnh chi lực, thành công giải cứu Lola.

Bất quá Python nếu như lựa chọn chạy trốn, đối phương nhất định là đồng cấp Ngụy Thần đỉnh phong, hơn nữa thực lực mạnh mẽ, vô pháp lấy một địch hai. Phân ra linh hồn chi lực dung nhập trong Siêu cấp hệ thống đưa tin cũng không phải một chuyện dễ dàng, Python trong lúc kịch chiến như vậy phân tâm chỉ sợ còn có đại hung hiểm, trách không được chỉ nói ba câu, cho nên, trước mắt trọng yếu nhất chính là đi cứu viện.