Chàng Rể Ma Giới

Chương 1153: Chuyện khẩn cấp trong bữa liên hoanU Phù Chi Địa thí luyện cuối cùng hết một đoạn thời gian, lần đặc huấn này mọi người đều có thu hoạch nhất định, Pagliuca cuối cùng đã được toại nguyện mà đột phá được cảnh giới "hai năm", đuổi kịp Lara la lỵ, đạt tới Bán Thần trung đoạn.

Độc Long đại gia tuy tấn cấp, cảm giác cấp bách lại không có giảm bớt chút nào, bởi vì Isabella đã thành công đột phá đến Bán Thần cấp độ, theo sát phía sau, ai cũng không nói chắc chắn được lúc nào sẽ vượt qua hắn. Lara Liya tuy cùng hắn cảnh giới bằng nhau, nhưng này hoa bách hợp la lỵ đã nhận được Python hết lòng chỉ điểm, đối với vận dụng lực lượng Bán Thần cấp phải hơn xa cho hắn, còn kiêm học xong vài loại bí thuật, trừ phi vận dụng Lôi Đình Liên Gia, nếu không vẫn không có chút phần thắng nào.

Trước mắt trong thân hữu đoàn đạt tới Bán Thần đã có bốn người, Catherine, Lara Liya, Pagliuca, Isabella.

Isabella lúc trước lĩnh ngộ nhị tinh tiến hóa thời gian còn trước Pagliuca, dựa vào Siêu cấp hệ thống Thần vị chi lực, sớm đã lĩnh ngộ được quốc độ chân chính, đột phá đến Bán Thần chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, lần này coi như là nước chảy thành sông.

Những người còn lại thực lực đều có đề thăng tương ứng, đáng nhắc tới chính là Samuel người chăm chỉ nhất, cuối cùng đi vào siêu giai.

Đối với Trần Duệ mà nói, thu hoạch lớn nhất là Thi vu Saipulaier, Saipulaier lúc này đây không chỉ có lĩnh ngộ nhị tinh tiến hóa trở thành Siêu cấp hệ thống "Tử Thần", khiến cho thực lực của Trần Duệ gia tăng không ít, nhất là uy lực của "Chư Thiên Tinh Thần Giám", nhưng đó cũng không phải sự kinh hỉ lớn nhất. Sự kinh hỉ chân chính là Saipulaier phá giải ảo diệu của mảnh vỡ pháp tắc, có thể dùng Tử Thần lực lượng tín ngưỡng sáng tạo ra năng lượng thể cùng loại với mảnh vỡ pháp tắc, hơn nữa số lượng sáng tạo ra còn tương đối khả quan.

Trải qua Lam Trì sơn mạch Tinh Hoàng Chi Đô thí nghiệm cùng phân tích, đã chứng thực có thể đem năng lượng thể do Saipulaier chế tạo ra chuyển hóa làm quy tắc năng lượng cao cấp nhất, tuy "Chất" cùng "Lượng" đều kém hơn mảnh vỡ pháp tắc chân chính. Nhưng chẳng khác nào cung cấp một nguồn quy tắc năng lượng đáng tin cậy, chỉ cần Saipulaier cùng Trần Duệ không chết. Như vậy có thể sinh sản ra quy tắc năng lượng vô tận.

Cái này có nghĩa là Tinh Hoàng Chi Đô có thể ở chưởng khống trong phạm vi số lượng cao nhất, liên tục không ngừng mà sinh sản ra binh chủng siêu giai. Hơn nữa Tam đại chủ pháo cực kỳ tốn năng lượng cũng có thể phát huy ra uy lực mạnh nhất.

Từ đó, vấn đề nguồn năng lượng cao cấp cho Tinh Hoàng Chi Đô làm Trần Duệ đâu đầu nhất cuối cùng đã được giải quyết trọn vẹn, về phần những lấy được ở U Phù Chi Địa đó mảnh vỡ pháp tắc cùng Tinh cầu pháp tắc, đều bị Trần Duệ thu vào. Tối thiểu nhất tương lai có thể dùng cho một số người đề thăng lực lượng nhanh chóng, đương nhiên, loại phương pháp đề thăng này tồn tại "tác dụng phụ" nhất định, ví dụ như sau siêu giai càng khó đột phá cảnh giới vân vân.., nhưng đối với người bình thường nhất là những người tu hành cả đời vô pháp đột phá đến siêu giai mà nói, tuyệt đối có thể dẫn phát rối loạn và chiến tranh để tranh giành bảo vật.

Trần Duệ lần trước thuyết giáo Alice một trận. Tuy công chúa điện hạ kiêm lãnh chúa đại nhân nhìn qua không hề để ý, nhưng nhìn chung cũng có chỗ thu liễm. Công chúa điện hạ chọn dùng sách lược của nữ hồ ly nào đó, đối với mấy đại gia tộc hiện hữu thi hành chèn ép, bồi dưỡng, dụ dỗ các loại thủ đoạn, cũng không phải vì những gia tộc này tồn tại một loạt vấn đề, mà là bởi vì yêu cầu chính trị. Phen động tĩnh này qua đi, cộng thêm tại Ám Nguyệt lãnh địa áp dụng một loạt bình "mới" rượu cũ biện pháp, chậm rãi xác định uy tín chân chính của tân lãnh chúa.

Alice dù sao cũng không phải là người chủ có thể ngồi yên, mà dưới trướng Joanna, Samuel đám người lại cực kỳ đắc lực, cho nên sau khi củng cố xong địa vị. Tiểu công chúa Điện hạ lại thoải mái mà bắt đầu vung tay chưởng quỹ, ngoại trừ một ít đại sự cần quyết định ra, còn lại dứt khoát toàn bộ giao cho Joanna đám người. Dù sao những người này đều là người của ca ca, tuyệt đối có thể tin (hừ hừ. Chính Bổn công chúa cũng sớm muộn là người của ca ca).

Trần Duệ đối với cái này có chút bất đắc dĩ, cũng may nội tình Ám Nguyệt tương đối hùng hậu, quyền lực chủ yếu lại được khống chế trong tay người mình. Cho dù thật sự có cái gì, cũng sẽ không gây nên sóng to gió lớn.

Ám Nguyệt lãnh địa đổi lãnh chúa duyên cớ chân chính cũng không phải cái gì nhằm vào Wales gia tộc Đế vương quyền mưu. Mà là bởi vì Athena muốn chuyên tâm làm một cái chuẩn mụ mụ, vô pháp chiếu cố công việc của lãnh địa. Cho nên chủ động đệ đơn xin từ chức. Với tư cách là muội muội duy nhất của Meija, Đế quốc đệ nhất công chúa, Alice cũng là nhân tuyển tốt nhất được công nhận để tiếp nhận đệ nhất đại lãnh địa của Đọa Thiên Sứ Đế quốc và cũng là của cả Ma giới này, cho dù gia tộc hay nhân tuyển khác có ngấp nghé như thế nào cũng không làm nên chuyện gì.

Nói lại, nếu như đổi một người tiếp nhận lãnh địa khác, đừng nói là Mejia, coi như là Trần Duệ một tay phát triển cả khối lãnh địa này cũng sẽ không đáp ứng.

Mejia đem Alice thả tới Ám Nguyệt, còn có một nguyên nhân là trái tim của cô muội muội này từ nhiều năm trước đã một mực treo ở trên người Trần Duệ, đến nay cũng chưa từng dao động, cũng đã không phải là đơn thuần hoặc mông lung "Thích" rồi. Dù với tư cách là Đế quốc đệ nhất công chúa, hôn nhân nhất định nên phục vụ vì lợi ích Đế quốc, cũng có vô số người theo đuổi, nhưng Mejia không ép Alice. Bản thân nàng đã truy cầu được hạnh phúc đáng quý, vì cái gì không cho cô em gái ruột thịt thương yêu nhất của mình cũng được toại nguyện?

Về phần quy mô Thủy Tinh Cung của tên gia hỏa nào đó... Nên lên án thì vẫn lên án, nên dùng sài đao thì không cần do dự, dù sao cũng là lỗi của nam nhân hoa tâm.

Cho nên Mejia nói với Trần Duệ một câu ý vị thâm trường: "Alice đã không còn nhỏ rồi "

Những lời này đã biểu lộ rõ thái độ của nữ hoàng đồng thời cũng là tỷ tỷ, trên thực tế, Alice dù bề ngoài là một la lỵ thuần túy, hơn nữa tính cách phảng phất vĩnh viễn không trưởng thành, nhưng tuổi xác thực sớm đã không phải la lỵ rồi.

Trần Duệ rất rõ ràng tâm tư của Tiểu công chúa Điện hạ, những năm gần đây, muốn nói hoàn toàn không chút động lòng cũng là giả, cho nên mới từng cho nàng hứa hẹn tương ứng, nhưng vấn đề là... Cái thân hình nho nhỏ kia, nói thế nào cũng khiến hắn, người đã từng tiếp nhận nền giáo dục thiên triều từ nhiều năm trước, sinh ra cảm giác phạm tội mãnh liệt.

Thôi thì vẫn nên thuận theo tự nhiên...

"Ca ca?" Alice nhìn Trần Duệ đang thất thần, tức giận phồng má thành hình cái bánh bao: "Người ta rất không dễ dàng gì tự tay làm món cá hồng ban hấp chín này, như thế nào giơ đũa đã lâu như vậy rồi, vẫn không nếm một miếng?"

"Bởi vì cái đũa đó rất khó cầm, so với cầm đao còn khó hơn." Lomond thở dài một hơi, nhìn nhìn hai cây đũa trúc trước mặt mình, "Không biết đội trưởng làm thế nào xài đến xuất thần nhập hóa như vậy, đến đậu hũ cũng có thể kẹp lên."

"Tiểu Lomond, không phải rất khó đâu mà." Isabella nhẹ nhàng linh hoạt mà dùng đũa gắp lên mấy miếng đậu để vào trong miệng.

"Vấn đề tư chất." Delia lắc đầu, gắp một khối sườn ninh chín, đặt vào trong chén của Athena: "Athena, ăn nhiều một chút cái này, dinh dưỡng cần thiết cho hài tử đó."

Athena mỉm cười gật đầu: "Ừ."

"Athena di di. Ngươi ăn cái này." Đóa Đóa gắp lên một miếng chả cá cẩn thận đặt bên miệng Athena.

"Đóa Đóa ngoan, di di thích nhất chính là ngươi rồi." Athena há miệng tiếp nhận chả cá. Yêu thương mà sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của Đóa Đóa.

Nhìn tiểu Đóa Đóa cũng có thể dùng đũa, Lomond triệt để bại lui rồi.

Trần Duệ lúc này mới hồi phục tinh thần. Duỗi ra đũa nếm một miệng lớn Alice bưng tới cá hồng ban hấp, gật gật đầu: "Ừ, trình độ của Alice càng ngày càng cao rồi."

Alice trong nội tâm đắc ý, lúc này cô bé Hắc Long thích ăn cá nhất chạy tới: "Ta nếm thử chút!"

"Không nên ăn quá nhiều, " Alice khoe khoang nói: "Đây là ta đặc biệt vì ca ca làm, nếu thích, lần sau đi Công chúa sơn trang, ta lại tự mình làm cho ngươi ăn."

"Giống như rất tươi, " cô bé Hắc Long gắp một chút nếm nếm. Bỗng nhiên lại nhíu mày: "Đợi một chút, làm sao thịt ở dưới lại cứng vậy... Alice, rõ ràng là chưa hấp chín nha!"

"Không có khả năng!" Alice bối rối, vội vàng cầm đũa chọc chọc, quả nhiên thịt cá kia chỉ là biểu hiện ra mềm, thịt ở trong vừa đỏ lại vừa cứng, thật sự chưa hấp chín.

"Đây là vấn đề hỏa hầu, không việc gì đâu, hương vị phía trên quả thật không tệ. Có thể ăn được, là Alice dụng tâm làm, " nhìn Alice bộ dáng khổ sở, Trần Duệ sờ sờ đầu của nàng: "Như vậy đi. Ngươi đem nó thêm chút tương rồi hấp thêm trong chốc lát, hương vị nhất định sẽ tốt hơn."

"Ừ!" Alice trong lòng ấm áp, vui mừng mà bưng chén đĩa đi vào phòng bếp.

"Cô phụ đại nhân. Thủ đoạn lừa gạt tiểu nữ hài của ngươi, lợi hại y như cách ngươi dùng đũa đó." Lomond chớp chớp mắt."Rãnh dạy ta mấy chiêu được không?"

Một phút đồng hồ không châm ngòi ly gián ngươi sẽ chết sao? Trần Duệ trực tiếp bỏ qua Lomond.

"Lại nói tiếp, ta cũng muốn học. Lý tưởng của ta đó là mở một cái hậu cung còn lớn hơn so với ngươi đó, " Lara la lỵ cũng chớp chớp mắt, "Nếu quả thật có ích, ta có thể cân nhắc hi sinh một chút thân thể quý giá, cùng ngươi làm cái ba ba ba đó đó, muah hahahaha..."

Trần Duệ đồng dạng bỏ qua Lara Liya, trong tâm linh truyền đến Isabella vui cười thanh âm: "Lúc nào đáp ứng Lara Liya rồi hả? Có mấy lần ba ba ba rồi hả? Công tác bảo mật của ngươi làm không tệ, chúng ta rõ ràng đều không biết."

Đây là một trong những công năng đặc biệt của Thần linh trong Siêu cấp hệ thống, Tâm ngữ.

Có thể mở ra tâm linh trò chuyện trạng thái, trong khoảng cách nhất định tiến hành tâm linh giao lưu, người bên ngoài vô pháp biết được.

Trạng thái tâm linh trò chuyện này cũng không đơn giản là "Nói chuyện riêng", mà là tương đương với một cái "Bình đài", đạt được Trần Duệ đặc thù cho phép, có thể nhiều người đồng thời trò chuyện, giống như một kênh chat ở cái thế giới khác.

Đây không, Keya thanh âm cũng vang lên: "Thật đau lòng... Trách không được gần đây thân mật cùng người ta, thay đổi thiệt nhiều tư thế, hay là không lên nổi tinh thần."

Trần Duệ bó tay rồi: Cái gì gọi là "Không lên nổi tinh thần"? Một đêm n lần lang không nói, ngươi Tiểu yêu nữ này cũng mất hồn nhiều lần như vậy, như thế nào lại nói lời không có lương tâm như vậy.

"Nếu như ngươi đến Lara Liya cũng trêu, vì cái gì còn để cho Alice đợi lâu như vậy chứ?" Thở dài một hơi chính là Athena, "Thật là làm cho người ta thất vọng rồi."

"Nam nhân đều lòng tham không đáy như vậy sao? Đến Lara Liya chỉ thích nữ nhân cũng không buông tha? Xem ra sau này ta phải để cho Olivia cũng cẩn thận một chút rồi."

"Isa, Athena, nghe nói có người ở Tử Vong Chi Hải trừ Helen ra, còn có người từng thân mật kề vai chiến đấu đó. Hình như là tỷ tỷ của Adeline, tên là Shio gì gì..."

"Các ngươi càng xé càng xa rồi, ta thật không có cùng Lara Liya..."

Trần Duệ đau cả đầu, nhìn trong hiện thực ba vị lão bà đại nhân bộ dáng cười tủm tỉm, biết mình bị liên thủ chơi một trận, không khỏi lau một chút mồ hôi lạnh, khá tốt đã đả thông các lão bà "Nói chuyện riêng" quyền hạn, nếu cộng thêm những người khác, đầu còn không nổ tung rồi.

Lúc này trong đầu một lần nữa nhớ tới một thanh âm: "Trần Duệ! Trần Duệ!" Truyện được copy tại Truyện FULL

Còn tới? Trần Duệ dứt khoát không quan tâm, đột nhiên cảm giác được thanh âm này không đúng là Python hay sao?

Python không phải cùng Lola tại Huyết Sát Đế quốc trong tai ách quốc độ tu hành sao?

Đúng rồi, Python làm sao lại gia nhập loại "kênh" nói chuyện riêng của hậu cung này?

Bất kể là khoảng cách hay quyền hạn, đều khó có khả năng...

Không đúng, hẳn là Tinh Thần Điện!

Đây là sau khi "thành Thần" phân ra một tia linh hồn ý thức!

"Trần Duệ!"

Tiếng kêu một lần nữa vang lên, Trần Duệ ý niệm khẽ động, không cần nghĩ ngợi mà tiến nhập Tinh Thần Điện.

Liền chứng kiến Python thanh âm vẻ mặt lo lắng xuất hiện ở trong đại điện Tinh Thần, chỉ để lại ba câu nói liền biến mất.

"Mau tới tai ách quốc độ, chúng ta gặp cường địch!"

"Mang theo Pagliuca!"

"Nhanh!"