Chàng Rể Ma Giới

Chương 1152: Tử Thần cùng quy tắc năng lượng"Nhân hạch đào tím hấp muối này là lần này ta ở trên thương mậu hội của Lục Ấm Lãnh Địa chọn lựa hàng mới, " Alice lấy ra mấy túi đồ ăn vặt, vừa cho Adeline một túi: "Tất cả mọi người nếm thử chút."

Adeline nếm nếm, vui mừng nói: "Ăn thật ngon đó, Alice."

"Quả thật không tệ." Athena khen ngợi gật đầu.

"Quả thực làm cho người ta không ngừng miệng được nha." Keya bình thường thích ăn nhất loại đồ ăn vặt này rồi, thoáng cái đã tiêu diệt nửa túi, "Trách không được Trần Duệ thích ăn như vậy, thật khó cho Tiểu công chúa của chúng ta còn cố ý chạy một chuyến Lục Ấm Lãnh Địa đó."

Mị ma tiểu thị nữ một câu đã vạch trần Alice làm lãnh chúa, không tiếc ly khai Ám Nguyệt tiến đến Lục Ấm Lãnh Địa mua nhân hạch đào tím hấp muối này dụng ý thực sự, Alice đỏ mặt, cãi lại nói: "Lola lão sư cũng thích ăn nhất."

"Đáng tiếc là Trần Duệ mang theo Pagliuca bọn họ đi U Phù Chi Địa tu hành, Lola đi quốc độ của Python bế quan tu hành." Athena biết rõ chút tâm tư của Alice, mỉm cười nói, "Bọn họ đều không thể trong thời gian ngắn thưởng thức được tâm ý của ngươi."

"Đúng vậy a." Tâm tình của Alice có vài phần sa sút, lần này nàng hào hứng mà trở về gấp, nào biết Trần Duệ đúng lúc không ở đây, "Bất quá mọi người thích ăn là tốt rồi, nhất là Đóa Đóa."

Một bên Đóa Đóa đã ăn xong mấy viên đang nắm trong bàn tay nhỏ, mở miệng nói: "Alice tỷ tỷ, ta còn muốn."

"Là di di." Alice cần mẫn mà uốn nắn tiểu nha đầu sai lầm theo thói quen, dứt khoát cầm hai túi đưa cho Đóa Đóa.

"Đã biết, Alice tỷ tỷ." Đóa Đóa là cái kia "Dạy mãi không sửa" xưng hô, bỗng nhiên nghĩ một chút, thu hồi một túi: "Ba ba thích ăn. Túi này lưu cho ba ba."

"Đóa Đóa thật ngoan, " Keya ôm lấy Đóa Đóa. Yêu thương mà sờ sờ Đóa Đóa bím tóc: "Trách không được ba ba Đóa Đóa từng nói, con gái áo bông nhỏ thân mật của hắn."

"Đóa Đóa yên tâm ăn đi. Alice di di nơi đây còn có rất nhiều đó." Alice lấy ra một cái túi lớn, "Đây là cho ba ba Đóa Đóa."

"Tốt!" Đóa Đóa đến gần hôn Alice một ngụm, lại hôn Keya một ngụm, bỗng nhiên, tiểu nha đầu từ trong lòng Keya đứng lên, bay về phía bình thường Tinh Không Chi Môn mở ra phương hướng.

"Ba ba!"

Đóa Đóa có được cùng Hỏa Phượng Thánh Ngân đặc thù cảm ứng, luôn có thể trong thời gian ngắn phát giác được Trần Duệ đến.

Quả nhiên, thân ảnh Trần Duệ xuất hiện ở trong tầm mắt của mọi người, Athena đám người đứng lên.

"Đã trở về." Keya rót một chén nước trái cây cho hắn.

"Đúng vậy a." Trần Duệ uống xong nước trái cây, "Cái chỗ kia đối với ta tác dụng cũng không phải rất lớn, ta chỉ là mang bọn họ đi vào mà thôi, vốn sáng sớm có thể đi ra, bởi vì Saipulaier có chút vấn đề ở phương diện tu hành, cho nên hôm nay mới trở về."

"Trở về vừa đúng lúc đó." Athena cười nói: "Alice vừa vặn..."

"Ba ba ăn cái này." Đóa Đóa đã cầm lấy một viên nhân hạch đào nhét vào trong miệng Trần Duệ.

"Vị hấp muối hay sao? Ba ba thích nhất rồi." Trần Duệ sờ sờ Đóa Đóa đầu, "Cảm ơn Đóa Đóa."

"Đây chính là Alice đặc biệt đi đến Lục Ấm Lãnh Địa ma về cho ngươi." Athena một câu lại để cho có chút rầu rĩ không vui Alice nhãn tình sáng lên, quăng đến ánh mắt cảm kích.

"Alice đi Lục Ấm Lãnh Địa?" Trần Duệ nghĩ tới điều gì, nghiêm mặt nói: "Mặc dù có chút sát phong cảnh. Nhưng... Alice, ngươi bây giờ là Ám Nguyệt lĩnh chủ, mọi cử động chịu trên dưới lãnh địa chăm chú, cho nên. Không thể giống như trước kia như vậy thích là làm, muốn đi nơi nào thì đi nơi đó."

"Ah." Alice lên tiếng, cúi đầu. Athena chứng kiến Alice hốc mắt có chút đỏ, trong nội tâm không đành lòng. Đang muốn nói chuyện, bỗng dưng chứng kiến Trần Duệ có chút chấn động. Lâm vào trong trạng thái đặc biệt nào đó.

Trần Duệ cái dạng này cũng không là lần đầu tiên xuất hiện, Athena lập tức hiểu ra, Keya phản ứng nhanh nhất, đem Đóa Đóa từ trong lòng Trần Duệ tiếp lấy, Adeline tức thì lôi kéo Alice đến một bên an ủi vài câu.

Trần Duệ loại phản ứng này tự nhiên là bởi vì Siêu cấp hệ thống quan hệ, theo ba động cảm ứng được, Siêu cấp hệ thống một lần nữa đản sinh một vị thần.

Ý thức của hắn tiến nhập Tinh Thần Điện, lập tức đã xuất hiện ở Tháp tín ngưỡng.

Trước Tháp tín ngưỡng, trừ Veronica ra, còn có một thân ảnh toàn thân trùm áo choàng đen.

"Saipulaier." Tuy Trần Duệ đã mơ hồ liệu được người mới trở thành thần, nhưng chứng kiến thân ảnh mặc áo choàng kia, vẫn không khỏi thầm kinh hỉ.

"Chủ thượng!" Saipulaier thanh âm mang theo hưng phấn không thể đè nén, thi lễ thật sâu với Trần Duệ, loại cung kính này so với bất cứ một lần nào trước đây đều phát ra từ nội tâm hơn.

"Thật sự là không ngờ được, nhanh như vậy." Sự kinh ngạc của Trần Duệ đồng dạng phát ra từ nội tâm, ngay tại hắn ly khai U Phù Chi Địa trở lại chỗ ở Ám Nguyệt hai ngày trước, Saipulaier tiến vào một cái đặc chế "Lồng giam".

Cái này "Lồng giam" là dùng Thượng cổ phù ngữ ảo diệu chế tác mà thành, trụ cột lực lượng nhưng là đối với Saipulaier mà nói trí mạng nhất Niết Bàn chi lực, dù là không có bất kỳ đặc thù công kích, cũng đủ làm cho trong đó Thi vu linh hồn chịu giống như cực hình duy trì liên tục dày vò.

Bất quá cùng vài ngày trước tiếp nhận Thần dũ thuật so sánh, ít nhất sẽ không như bị tạt Acid sulfuric mà gào khóc thảm thiết như thế.

"Lồng giam" còn có một cái đáng sợ thuộc tính, đó chính là không ngừng thu nhỏ lại, một khi thu nhỏ lại đến cực hạn, ở giữa Saipulaier thân thể sẽ hoàn toàn chôn vùi, linh hồn cũng sẽ chịu không cách nào vãn hồi trọng thương. Saipulaier đang liều chết tiếp nhận Thần dũ thuật, linh hồn đã bị thương tương đối, bị Du hồn chi lực thôn phệ bắt đầu nhiều lần phát tác, nếu như lại bị thương nặng, như vậy sẽ sớm bộc phát, triệt để đánh mất linh hồn mà biến thành Du hồn chân chính.

Đây là bản thân Saipulaier nói ra, vị này đã từng trứ danh ám hệ ma pháp sư có một cỗ "Không thành công thì thành nhân" chơi liều, năm đó mạo hiểm chôn vùi nguy hiểm đem bản thân chuyển hóa làm Thi vu liền có thể thấy được.

Dưới cái nhìn của Saipulaier, nếu như không cách nào lĩnh ngộ tử vong chân lý, ý thức bản thân biến mất chẳng qua là chuyện sớm hay muộn, dứt khoát bất cứ giá nào tìm đường sống trong chỗ chết, một khi thật sự thất bại, cũng cam chịu số phận rồi.

Từ khí tức phát ra trên người Saipulaier trước mắt, rất hiển nhiên, được ăn cả ngã về không đánh bạc thành công rồi.

"Hoan nghênh gia nhập cái 'Thế giới' này, chưởng khống tử vong thần." Veronica đối với Saipulaier khom người.

Saipulaier lúc trước xuất hiện ở Tinh Thần Điện, chính là chịu Veronica dẫn đạo tiến nhập Tháp tín ngưỡng trở thành Tử vong chi thần. Thi vu cũng không phải đồ ngốc, từng nghe nói từ những người còn lại tên Veronica. Biết là một trong những "Chủ mẫu", không dám lãnh đạm. Vội vàng thi lễ lại.

Trên thực tế, dùng Veronica ngộ tính cùng đối với Siêu cấp hệ thống "Thế giới" quen thuộc. Muốn trở thành thần cũng không là vấn đề. Chẳng qua là, một đến không có tìm được cùng linh hồn nàng hoàn toàn phù hợp quang hệ thể xác, cho dù nắm giữ Python bí thuật, cũng không cách nào trùng sinh, trong này còn có một cái nho nhỏ tâm nguyện, đó chính là sau khi phục sinh vì Trần Duệ sinh một cái "Sáng tạo" hài tử.

Thứ hai, Siêu cấp hệ thống bây giờ thần càng ngày càng nhiều, tín ngưỡng cũng khó tránh khỏi mà chịu sự xung kích và ảnh hưởng của từng người, dù mỗi một vị thần đều có Thần Sứ tương ứng. Nhưng nếu như không có nàng vị này nắm giữ toàn cục tối cao Thần Sứ, chỉ sợ còn có thể dẫn phát các loại hỗn loạn.

Từ Siêu cấp hệ thống tín ngưỡng phương diện này đến xem, Veronica tầm quan trọng, không chút nào thấp hơn bất cứ một vị thần nào.

"Rất tốt, Tử Thần các hạ." Trần Duệ nhìn nhìn Saipulaier trang phục, "Nếu thêm một cái lưỡi hái lớn có cán dài, thì càng có khí chất hơn."

"Loại vũ khí cận chiến đó ta cầm vô dụng, Chủ thượng chẳng lẽ quên ta là ma pháp hệ người tu hành? Hiển nhiên ma trượng thích hợp với ta hơn." Saipulaier hiển nhiên không thể giải thích vì sao kẻ xuyên việt trò ác.

Đối với Thi vu không hiểu phong tình, Trần Duệ chỉ có thể nhún nhún vai: "Được rồi."

"Chủ thượng. Trước khi ly khai, ta còn có một việc trọng yếu phải báo cáo."

"Chuyện gì?" Saipulaier trịnh trọng khiến cho Trần Duệ chú ý.

"Là về pháp tắc mảnh vỡ. Từ lúc Chủ thượng lần thứ nhất dẫn ta tiến vào U Phù Chi Địa, ta vẫn đang nghiên cứu Du hồn cùng pháp tắc mảnh vỡ khóa đề, vì sao Du hồn sau khi biến mất sẽ sản sinh pháp tắc mảnh vỡ. Mà loại sản sinh này có tính ngẫu nhiên rất lớn, cũng không phải mỗi một Du hồn đều sản sinh mảnh vỡ. Vì thế, ta còn dùng Vong Linh một loại bí thuật mạo hiểm đem bản thân chuyển hóa làm Du hồn. Thẳng đến hôm nay lĩnh ngộ chân lý tử vong, cũng từ Chủ thượng trong 'Thế giới' đã lấy được cùng 'Tử vong' tương quan khổng lồ tín ngưỡng. Ta mới hiểu được ảo diệu trong đó."

Trần Duệ mới biết được Saipulaier hóa thân Du hồn mục đích chủ yếu nhất dĩ nhiên là vì loại nghiên cứu này, lại nói tiếp. Ở phương diện nghiên cứu học thuật, Saipulaier cùng Lola có cố chấp giống nhau, nếu như cái thế giới này cũng có tri thức cùng học thuật loại thần, Tiên Nữ Long cùng Thi vu tuyệt đối là trung thành đáng tin tín đồ.

"Ảo diệu?" Trần Duệ trong nội tâm khẽ động.

"Pháp tắc mảnh vỡ hẳn phải là tín ngưỡng tinh hoa tàn dư của vong hồn, " Saipulaier trong áo choàng điểm sáng hồng quang trở nên lấp lánh: "Dùng lĩnh ngộ bây giờ về tử vong chi đạo của ta, cộng thêm cái 'Thế giới' này khổng lồ 'Tử vong' tín ngưỡng lực, có thể trực tiếp chế tạo ra cùng loại pháp tắc năng lượng thể, chỉ có điều ở phương diện cường độ năng lượng cùng độ tinh khiết phải kém hơn pháp tắc mảnh vỡ chân chính, nếu như dùng để tăng lên lực lượng, hiệu quả chỉ sợ kém hơn không ít."

"Thật tốt quá!" Trần Duệ đại hỉ, hắn trước tiên nghĩ đến đúng là Tinh Hoàng Chi Đô cần có "Quy tắc năng lượng", đây cũng là công dụng trọng yếu nhất của pháp tắc mảnh vỡ cho đến hôm nay.

Quy tắc năng lượng là Tinh Hoàng Chi Đô năng lượng cao cấp nhất, vô luận Tam đại chủ pháo hay là đản sinh siêu giai sinh vật "Siêu cấp tiến hóa", đều cần đại lượng "Quy tắc năng lượng", lúc trước một mực chỉ có thể dựa vào liệp sát Du hồn đạt được pháp tắc mảnh vỡ tiến hành chuyển hóa. Liệp sát Du hồn đạt được pháp tắc mảnh vỡ tỷ lệ rất nhỏ, mà trong đoạn thời gian tu hành của tiểu đội Trần Duệ này, số lượng Du hồn tựa hồ cũng giảm bớt nhất định, cứ thế mãi, khẳng định có một ngày khô kiệt.

Hôm nay Saipulaier sau khi lĩnh ngộ được chân lý tử vong, rõ ràng có thể lợi dụng Siêu cấp hệ thống Tử Thần tín ngưỡng tự hành chế tạo quy tắc năng lượng, cho dù là độ tinh khiết không bằng pháp tắc mảnh vỡ chân chính, cũng có thể chuyển hóa làm mức xa xỉ quy tắc năng lượng, cái này có nghĩa là, chỉ cần phương pháp này thành công, nguy cơ về nguồn năng lượng của Tinh Hoàng Chi Đô tương đương đã được giải quyết triệt để.

"Như vậy đi, ngươi thích ứng một chút mới đạt được tín ngưỡng cùng sinh mệnh lực lượng, lại thử đem nguyên bản Vong Linh quốc độ cùng cái 'Thế giới' này Tử Thần quốc độ dung hợp, phương diện này Python rất có kinh nghiệm, không hiểu có thể thỉnh giáo nàng. Sau đó qua một thời gian ngắn, ngươi theo ta đi Lam Trì sơn mạch một chuyến, thử một chút chế tạo pháp tắc năng lượng thể có thể hay không chuyển hóa làm thượng cổ luyện kim văn minh đặc thù năng lượng."

"Tuân mệnh. Ta cáo lui trước." Saipulaier khom người thi lễ, thân ảnh dần dần biến mất.

"Ta cũng bận rồi, vị thần mới này còn có không ít vấn đề cần lập tức giải quyết." Veronica đối với Trần Duệ cười một tiếng, Trần Duệ gật gật đầu, thối lui ra khỏi Siêu cấp hệ thống.

Ý thức một lần nữa trở lại chỗ ở Ám Nguyệt trong thân thể, Trần Duệ đem ánh mắt rơi vào trên người Alice, dù con mắt có chút đỏ đỏ, nhưng la lỵ công chúa như trước lo lắng nhìn nguyên bản ngây như phỗng Trần Duệ.

"Alice, vừa rồi chúng ta nói đến đâu rồi?"

"Ngươi nói ta không thể tùy hứng..." La lỵ công chúa lại cúi đầu thấp xuống.

"Đúng vậy, ngươi đã không còn nhỏ, bất kể là công chúa hay là lãnh chúa thân phận, đều nên chú ý lời nói và hành động của mình."

"Ah..." Alice đầu càng thấp hơn, trong nội tâm lại vô cùng ủy khuất.

"Còn có, " Trần Duệ dừng một chút, đi đến trước mặt Alice, thân mật mà sờ sờ đầu của nàng, "Đồ ngươi mua về, ta vô cùng ưa thích, cám ơn."

Alice lỗ tai lập tức dựng lên, nguyên bản nước mắt rưng rưng lập tức sáng lên.

"Như vậy, ca ca... Ngày mai cùng đi Lam Trì sơn mạch nấu cơm dã ngoại a! Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau đi Tinh Hoàng Chi Đô đối chiến! Coi như là lễ vật cảm tạ người ta!"

"Nấu cơm dã ngoại! Ba ba!" Đóa Đóa cũng cao hứng mà giơ tay lên. Text được lấy tại Truyện FULL

"Ách... Được rồi."

Lãnh chúa đại nhân rõ ràng vẫn nghĩ đến chơi, Trần Duệ có chút cảm giác thất bại, cảm tình vừa thuyết giáo đều trở thành gió thoảng bên tai rồi.

Bất quá, thời gian này, vui vẻ trọng yếu nhất rồi, không phải sao?