Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Chương 109: quyễn 3 : Cô quyến rũ em trai anh?Uất Noãn Tâm cực kỳ tức giận, la hét đánh trả lại, vừa đấm vừa đánh, còn cócấu véo. Mặc cho anh là người như thế nào, sẽ báo thù cô ra sao, cô không thểtiếp tục nhẫn nhịn. “Buông tôi ra! Sắc lang! Cầm thú!”

Sự phản kháng của cô một chút cũng không có tác dụng với Ngũ Liên, ngườingoài nhìn vào không biết, còn tưởng cô đang liếc mắc đưa tình với anh.

“Đừng động, tôi đang giúp cô….” Ánh mắt lợi hại của Ngũ Liên trong ánh sánglấp lánh của ánh nến giống như một con dã thú nguy hiểm ẩn nấp trong bóng đêm,không hề nháy mắt nhìn tòa nhà thủy tinh đối diện. “Ngoan một chút….”

“Ngoan cái đầu anh! Tôi sẽ không mắc lừa anh nữa đâu! Còn không buông ra, tôikêu cứu đó!”

“Ở đây là câu lạc bộ tư của tôi, cô cho rằng sẽ có người đến cứu cô sao?” NgũLiên giữ lấy cằm của cô, buộc cô phải nhìn thẳng vào mắt anh, ánh mắt dịu dàng,nhưng nguy hiểm khó lường.

Uất Noãn Tâm cảm thấy tim mình đập như sấm, cả người không khống chế được trởnên run rẩy. Cô rất lo sợ chuyện lúc trước sẽ xảy ra một lần nữa, lần này, thựcsự không ai có thể cứu cô.

Mỗi một chữ một câu của anh, nghiêm túc nói cho cô biết. “Vật nhỏ, khi embiết được chân tướng mọi việc, em sẽ cảm kích tôi đó!”

Nếu như anh đủ nhẫn tâm, sẽ không để ý sống chết của cô, dốc toàn lực phảnkích lại. Nhưng những quyết định ở trước mắt, mỗi một quá trình, đồng nghĩa vớiviệc anh dùng chính mình bảo vệ cho cô. Anh không biết rốt cuộc cô có năng lựcgì khiến anh không tiếc bất cứ giá nào mà hy sinh, nhưng đây là quyết định củaanh.

Chỉ hy vọng những ý tốt của anh, sẽ không bị cô làm hư hết.

Dù sao, cô là người con gái đầu tiên anh không tiếc bất cứ giá nào để bảovệ.

Một chút chân tướng cũng không biết được, ngược lại còn bị anh ăn đậu hủ. Anhxem cô là đồ chơi, lúc nào nhàm chán, liền lấy cô ra trêu chọc, đùa giỡnsao?

Uất Noãn Tâm càng nghĩ càng tức nổi lửa, tông cửa thật mạnh đi ra, một mạchchạy thẳng ra đường lớn, lẩm bẩm rủa họ tên của Ngũ Liên.

Cô là một kẻ đại ngu ngốc, biết rõ nhân phẩm của Ngũ Liên không tốt, vẫn còntin anh ta, kết quả bị anh đùa giỡn một phen. Cô rất hối hận lúc trước lại thayđổi cách nhìn về anh, mặc dù anh mất mẹ từ nhỏ, nhưng với tính tình của anh,không đáng để cô đồng cảm.

Về đến nhà, không suy nghĩ gì đi đến trước cửa phòng của Nam Cung ThiếuNghiêm. Bên trong tiềm thức, có lẽ ở chổ anh, cô mới thực sự tìm được cảm giácan toàn, không cần quan tâm anh sẽ có mục đích tốt xấu gì với cô.

Nhìn thấy ánh sáng từ trong phòng hắt ra ngoài, cô gõ cửa. “Là em!”

“Vào đi!” Giọng nói của anh dịu nhẹ như gió xuân.

Uất Noãn Tâm đẩy cửa đi vào, Nam Cung Thiếu Khiêm đang quay lưng về phía côvẽ tranh, nhân vật trên bước tranh, tất nhiên là cô. Chỉ là, cô cảm thấy ngườitrên tranh đẹp hơn cô rất nhiều. Tại sao trong mắt của anh, rất nhiều khuyếtđiểm của cô, đều trở thành hoàn mỹ như vậy chứ?

“Đã khuya như vậy, còn chưa đi ngủ?”

“Nằm một hồi, không ngủ được, lại thức dậy vẽ tiếp!” Vẽ xong một nét cuối,Nam Cung Thiếu Khiêm bỏ cọ vẽ xuống, quay đầu nhìn cô cười, hai hàng lông màygiãn ra tựa như một bức tranh thủy mặc, tuấn tú thuần khiết, cực kỳ đẹptrai.

Chuyện anh không dám nói cho cô biết đó là, mỗi đêm anh đều chờ cô. Mặc dù cảmột tuần cô không nói “ngủ ngon” với anh, mỗi lần đều đổi lại là sự mất mát,nhưng anh vẫn đợi. Hôm nay, cuối cùng cũng đợi được.

Nhìn thấy cô, bên trong trái tim trống rỗng như được đổ đầy. Hạnh phúc bêntrong lồng ngực như tăng vọt lên, muốn tràn hết ra ngoài.

Nhưng mà, anh không muốn cô biết. Tình yêu của anh quá mãnh liệt, sẽ cho côáp lực. Anh lại không thể khống chế mình không yêu cô, chỉ có thể che giấu nó ởbên trong, lặng lẽ yêu cô.

“Cũng không nên vất vả như vậy!” Uất Noãn Tâm kéo lại tấm chăn giúp anh. “Anhgần đây như thế nào? Có ngoan ngoãn nghe lời Hà quản gia không?”

“Ưm! Những thuốc bổ bà ấy mang lên anh đều uống hết, mỗi ngày đều xuống lầutắm nắng.”

“Vậy thì tốt rồi! Thật xin lỗi, gần đây em quá bận, không thể thường xuôngqua đây. Đợi qua vụ này, em lại chăm sóc anh!”

“Em không cần lo lắng, anh có thể chăm sóc cho bản thân! Công việc gần đây áplực rất lớn sao? Có muốn nói một chút không?”

Những chuyện xảy ra gần đây quá nhiều, khiến cho Uất Noãn Tâm thở không rahơi, cô rất muốn tìm một người tâm sự. Nhưng mà, cô không muốn những vấn đề đauđầu của bản thân đặt lên người khác, nhất là Nam Cung Thiếu Khiêm.

Anh là một người thuần khiết như thiên sứ, chỉ cần biết thế giới đẹp đẽ củabản thân là đủ rồi. Về phần dơ bẩn mặt khác của thế giới, để một mình cô gánhlấy là đủ.

Uất Noãn Tâm lắc đầu: “Tự em có thể xử lý tốt mà!”

“Ưm! Anh tin tưởng em! Nhưng hy vọng em nhớ kỹ, bất cứ lúc nào, anh luôn ởđây, em lúc này cũng có thể tâm sự với anh! Có thể anh không giúp được gì hết,nhưng anh có khả năng, làm cho em vui vẻ!” Nam Cung Thiếu Khiêm nắm lấy bàn taycủa cô kéo đến đầu gối mình, nhẹ nhàng nắm giữ. Ánh mắt kiên định và yêu thương,nói cho cô biết, anh vĩnh viễn luôn ở bên cô.

Uất Noãn Tâm cảm động đến mức không biết nên nói cái gì, cổ họng có chútnghẹn ngào, cái gì cũng không nói, chỉ đơn giản nắm lấy tay anh.

Hai người nhìn nhau không nói, ánh mắt đầy cảm xúc giao hòa với nhau.

Nam Cung Nghiêu đứng ở cửa phòng, đều nhìn thấy hết cảnh này.

Tay của Uất Noãn Tâm, nắm chặt lấy tay của Nam Cung Thiếu Khiêm.

Không biết tại sao, trong trái tim anh, giống như có một vật gì đó đâm vào,ánh mắt đau rát, không muốn nhìn tiếp. Tuy rằng chỉ trong nháy mắt, nhưng anhcảm nhận được cái đau đó rất rõ ràng.

Không thể nói rõ đây là mùi vị gì, giống như từng cảm nhận qua. Khi anh yêungười con gái kia, khi cô hơi thân mật với những người khác, cũng có cùng mộtcàm giác như vậy.

Chỉ là, anh không muốn nghĩ theo phương diện này, cũng có thể, anh đang chốnglại ý nghĩ về phương diện này.

Anh chắc chắn bản thân có loại cảm giác đó, hoàn toàn do Uất Noãn Tâm khôngbiết xấu hổ, quyến rũ em trai của mình.

Khi anh đang mỉa mai cô quyến rũ Thiếu Khiêm, cô tức giận run rẩy cả người,mặc dù không chống cự quyết liệt, nhưng ánh mắt đó, dường như anh đang sỉ nhụcnhân phẩm của cô, buộc cô phải chịu đựng lời vu cáo đó. Thậm chí, có lúc anhcũng bị dao động, nghĩ lại có phải bản thân đã nghĩ cô là một người rất dơ bẩnhay không?

Nhưng bây giờ xem coi, cô đang làm cái gì?

Cô rất tự nhiên chủ động nắm lấy tay Thiếu Khiêm. Cô có từng nghĩ qua, ngườicô đang quyến rũ, là em trai của chồng mình không?

Tay của hai người nắm lấy nhau một cách thân mật, tim của Nam Cung ThiếuKhiêm cũng loạn nhịp. Ngay lúc ấy, anh cảm thấy rất sợ hãi, sợ khát vọng của bảnthân đối với cô càng thêm mãnh liệt, một khi đã nắm được tay cô, bước tiếp theo,lại muốn ôm lấy cô, càng nhiều càng nhiều hơn.

Vì thế, anh có chút hoảng hốt buông ra. “Anh lấy cho em một ly nước nhé!”Quay đầu lại, nhìn thấy Nam Cung Nghiêu đứng ở cửa. “Anh! Anh về rồi à!”

“Ưm!” Nam Cung Nghiêu nhanh chóng thu hồi cảm xúc của mình lại. “Em đừngđộng, anh qua đó!”

Anh rót một ly nước, đưa cho Uất Noãn Tâm, tay không cẩn thận làm đổ, nóngbỏng, làm cho cô tim cô đập loạn, lại nghĩ đến cái hôn lần trước. Không khí độtnhiên có chút ngột ngạt, cô muốn chạy khỏi chổ này. “Em hơi mệt, hai người nóichuyện đi!