Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

Chương 107: Tôi hiện tại liền bóp chết côVũ Vi biết, Sở Xa đây là đang cố ý kích cô, chỉ cần cô làm tổn thương Sở Xa, như vậy từ hôm nay trở đi, nhà tù chính là nhà của cô!

Trong lòng cô tức giận không thôi, thật sự rất muốn giết chết Sở Xa, nhưng mà lý trí nói cho cô biết, không thể làm như vậy!

Hai tay cô gia tăng sức bóp bả vai Sở Xa, móng tay cô đâm thật sâu vào thịt Sở Xa, sau đó, trong giây lát cô buông Sở Xa ra, “Sở Xa tôi sẽ không giết chết cô! Tôi sẽ không để cho cô chết thoải mái như vậy, hơn nữa sẽ không vì giết chết cô mà ở trong tù ngây ngô cả đời! Bởi vì cô, không xứng!”

Sở Xa không nghĩ tới Đồng Vũ Vi đột nhiên buông cô ra, còn tuyên bố sẽ không giết chết cô, vẻ đắc ý trên mặt cô dần dần cứng đờ.

“Sở Xa, báo cảnh sát, trực tiếp đưa cô ta đến đồn cảnh sát không phải tốt hơn sao, chúng ta có nhiều người làm chứng, ít nhất làm cho cô ta ở trong tù mấy năm”. Một cô gái trẻ tuổi lạnh lùng liếc Vũ Vi một cái, sau đó đứng trước gương trang điểm.

“Đúng vậy” một cô gái khác nói tiếp.

Sở Xa thấy tính toán của mình cư nhiên tan vỡ, trong lòng vô cùng không có cảm giác, cô tức giận nhìn chằm chằm Vũ Vi, đối với mấy bạn mình lạnh lùng nói, “Các cậu biết cái gì, chỉ làm cho cô ta ở trong tù mấy năm căn bản khó tiêu mối hận trong lòng tớ! Các cậu đi ra ngoài trước đi, tớ có lời riêng nói với cô ta” Hiện tại báo cảnh sát đúng là có thể làm cho Đồng Vũ Vi ngồi tù, nhưng nhiều nhất là năm năm, ít thì mấy tháng, dù sao Đồng Vũ Vi chỉ là nắm bả vai cô mà thôi, cô muốn là cả đời Đồng Vũ Vi sống trong phòng giam.

Mấy cô gái nhìn Sở Xa một cái, lại khinh bỉ nhìn Vũ Vi một cái, lần lượt rời đi phòng toleit.

“Sở Xa, cô đừng quá đắc ý, sớm muộn có một ngày, tôi sẽ làm cho cô sống không bằng chết!” Vũ Vi cố nén tức giận trong lòng nói với Sở Xa.

Sở Xa khinh miệt nhìn Vũ Vi, “Chỉ bằng cô, Sở gia chúng tôi ở thành phố này là danh môn vọng tộc, gia đình có thế lực, tôi có người thân ở cục công an, chỉ cần một câu nói của tôi, tùy thời có thể đem cô đưa vào đại lao. Thậm chí có năng lực làm cho cô biến mất khỏi thành phố này! Còn cô? Cô có cái gì? Tiền? Thế lực? Quyền lực?

Muốn đánh đổ tôi, đầu tiên so với tôi có quyền, có tiền, có thực lực, cô không có gì cả, xin hỏi cô lấy cái gì báo thù? Đồng Vũ Vi, muốn trả thù tôi, tìm người có quyền có tiền có thực lực mà gả, có lẽ cô còn có tư cách cùng tôi đấu một trận” Dừng một chút cô quan sát Vũ Vi từ trên xuống dưới mấy lần, “Bất quá, chỉ bằng cô, muốn dáng người không có dáng người, muốn diện mạo không có diện mạo, cho dù kẻ có tiền muốn tiểu tam người ta cũng sẽ nhất định không chọn cô! Khuyên cô nên chết tâm đi” Nói xong, cô thở một hơi thật sâu, mặt chăm chọc nhìn Vũ Vi, “Hô! Kiếp sau đi, đầu thai vào nhà tốt hơn, có lẽ cô còn có cơ hội báo thù!”. Nói xong, trên mặt cô nở nụ cười châm chọc đắc ý nhìn Vũ Vi, cô chính là cố ý kích Vũ Vi, mục đích chính là muốn Vũ Vi giận đến nổi điên, sau đó muốn giết chết cô, chỉ cần Đồng Vũ Vi dám động vào cô, cô sẽ có biện pháp để cho Đồng Vũ Vi ở tù! Nơi này không phải có camera sao?

Lời của Sở Xa, quả thật kích thích Đồng Vũ Vi, hai tay cô gắt gao nắm chặt lại, hai mắt âm lãnh nhìn Sở Xa, bỗng nhiên, cô một bước tiến lên, hai tay hướng về phía cổ mảnh khảnh của Sở Xa, “Sở Xa, tôi hiện tại liền bóp chết cô!”