Người đàn ông này,cô yêu sâu sắc đến nay,cô không thể nào trơ mắt nhìn anh có sơ xuất gì.

Tiếng giày cao gót chói tai trên mặt đất, khi cô lựa chọn đẩy cửa ra, thì sẽ không hối hận, gió lạnh u ám từ dưới xe hơi thổi qua, hai chân cô run lên, không còn thời gian để mà sợ hãi,Hạ Phi Vũ bước về phía trước, Nam Dạ Tước nhìn thấy là cô, chẳng qua là chỉ nhíu chân mày, cô đi tới phía sau thân người đàn ông, vội vàng đỡ lấy cánh tay của anh, nghĩ phải nhanh một chút đưa anh tới bên cạnh xe.

“Tước, đi mau!”

Vừa tiếp xúc với anh, cô mới biết được Nam Dạ Tước quả nhiên là có cái gì đó không đúng, đang chống đỡ cái gì đó, thân thể của anh liền mềm nhũng dựa vào, đôi mắt phượng lộ ra vẻ mê ly, nhiệt độ dưới bàn tay rất nóng, “Cô làm sao một mình ở nơi này?”

“Tước, chúng ta mau rời đi.”

“Xe của em dừng ở khu A…”

Hạ Phi Vũ một tay vòng qua phía sau lưng cường tráng của anh,một tay kia đỡ lấy cánh tay Nam Dạ Tước, cô đi rất nhanh, nhưng anh đã không còn sức lực nữa, nên làm tốc độ chậm lại, Hạ Phi Vũ bị trặc chân, cô đau đến tâm can, “Phi Vũ, sao vậy?”

“Tước, phía sau có người đi theo, em không biết là hướng về anh hay là hướng về phía em, chúng ta phải lập tức rời đi…”

Nam Dạ Tước sắc mặt trầm xuống, nhìn xuyên qua gương chiếu hậu, quả nhiên thấy phía sau có mấy người đi theo, không nhanh không chậm.

“Không phải sợ.”

Hạ Phi Vũ không thể nào mà bĩnh tĩnh, gấp đến độ nước mắt đã chảy ra, “Tước, nếu như… ” cô khóc nấc đến nói không được, “Có lẽ, lần này em thật không may mắn như vậy…” hoảng loạn đi tới trước xe, cô kéo giật cửa xe đỡ Nam Dạ Tước vào, thời điểm hai tay vừa chạm vào cửa xe, người đàn ông theo sát phía sau cũng nhanh hơn một bước, kéo tóc của cô kéo ra.

Hạ Phi Vũ trong lòng hồi hộp một chút, rõ ràng, đối phương là từ hướng cô mà đi tới.

Da đầu cô tê dại,người đàn ông dùng lực rất mạnh, gần như đem tóc của giật xuống, cô dùng hết sức lực cuối cùng đem cửa xe đóng chặt lại. Cũng nhấn vào điều khiển,đem Nam Dạ Tước khóa trái ở bên trong xe. Chìa khóa cũng lăn ở dưới chiếc xe, người đàn ông đem cô hướng khác mà lôi đi, Hạ Phi Vũ đau đến chỉ có thể bắt lấy hai tay của đối phương, giày cao gót bên này rơi một chiếc, bên kia rơi một chiếc.

Người đàn ông này, cô yêu đến liều cả mạng, đi chân trần giẫm phải mặt đất lạnh như băng, cô giãy dụa,vẻ mặt bất lực cùng tuyệt vọng.

Nam Dạ Tước nhìn qua cửa sổ xe nhìn ra ngoài, anh dùng lực kéo tay lái,đồng thời dùng tay đập cửa xe, nhưng là, vô ích, cho dù vết thương ở mu bàn tay nứt ra, nhưng tấm kiếng đó được làm bằng chất liệu đặc biệt, lại có một thanh gỗ chắn ngang chính giữa, anh dùng hết sức lực, chỉ có thể nhìn thấy Hạ Phi Vũ bị kéo tới phía sau chiếc xe màu xám bạc.

Hai mắt Nam Dạ Tước đỏ ngầu, giống như một con thú, anh gào thét điên cuồng, cũng không có người nào để ý tới.

Anh nhớ rõ, Hạ Phi Vũ hoàn toàn có thời gian để rời khỏi, cô lại xuống xe, giống như kẻ ngốc lại đi tới đưa anh vào xe.

Nam Dạ Tước chưa bao giờ cảm thấy thất bại như hiện tại, anh không cần một người phụ nữ bảo vệ cùng hi sinh. Sắc mặt anh lộ vẻ lo lắng, hai đầu chân mày, sát khí nồng đậm tụ lại, anh lấy điện thoại di động ra, đem điện thoại gọi đi.

“Này,Tiếu Bùi,bây giờ đang ở đâu..lập tức tới ngay,Cám Dỗ bãi đậu xe khu B,mau…”

Tiếu Bùi nhận điện thoại tất nhiên không dám trễ nãi, từ trong giọng nói Nam Dạ Tước có thể nghe ra tình thế khẩn cấp, người đàn ông cúp điện thoại, vừa điện qua dãy số, gọi anh nguyên đến.

Hạ Phi Vũ bị ép ngã vào ở trong góc âm u, chỗ này, bởi vì vài ngày trước trời mưa, còn có chút nước đọng vẫn chưa khô,s au lưng cô bị thấm ướt, hai tay hết sức đè lại cổ áo, “Các người đến cuối cùng là ai,muốn làm cái gì?”

“Đợi ông làm xong việc, tự nhiên sẽ thả cô em đi. ” người đàn ông kéo tay cô ra, bên cạnh mấy người thấy thế, tiến lên dùng chân dẫm ở cổ tay của cô.

“Đừng!..tôi cho các người tiền, muốn bao nhiêu cũng có thể” đã là lần thứ 2 trải qua, Hạ Phi Vũ cố gắng che giấu sợ hãi, người đàn ông xé cổ áo của cô ra, bộ dạng thô kệch xấu xí lộ ra vẻ thèm thuồng “Chúng ta làm việc cũng có quy tắc, cầm tiền làm việc, cô bé, có trách thì trách người mà cô đã đắc tội”

Hạ Phi Vũ khóc nức nở “ Người nào? Là ai,n gười đó cho các người bao nhiêu tiền, tôi ra giá gấp đôi, không, gấp mười lần…”

Người đàn ông kéo áo ngực cô xuống, lại xé quần của cô, đem quần áo của cô ném về phía sau, xuyên qua kính xe, Nam Dạ Tước có thể nhìn thấy quần áo của Hạ Phi Vũ từng thứ bị ném ra ngoài, còn có thể nhìn thấy rõ ràng mỗi động tác của người đàn ông, nữa trên hắn cởi sạch, thân thể cường tráng sau đó đè xuống. Bên trong bãi đậu xe, truyền ra một tiếng kêu thảm thiết vô cùng thê lương, giọng duy trì rất lâu, cho đến khi cổ họng cô gái khàn khàn, lúc sau liền bị thứ gì đó nhét ở miệng,mơ hồ không rõ.

Nam Dạ Tước một quyền nện lên cửa sổ xe, vết thương không ngừng chảy máu càng thêm vỡ toang, anh không lộ ra vẻ gì khác, chẳng qua là cặp mắt giống như con báo săn,trở nên càng lúc càng phát ra nguy hiểm, giống như là ngâm trong nộc độc của rắn hổ mang, khi có thể, lực sát thương cũng khiến người bị mất mạng. Trên trán anh đầy gân xanh, trên mu bàn tay, mỗi đường kinh mạch cũng màu xanh đậm dữ dội xông ra tới, bộ dáng hết sức kinh người.

Thân thể của người đàn ông ở trong nơi mềm mại không ngừng phập phồng, sau khi thỏa mãn, liền đứng đậy, tên còn lại vào thay, Nam Dạ Tước ánh mắt nhắm lại, miệng nhếch lên, toàn thân tràn ngập vắng lặng xơ xác tiêu điều, có thể làm đóng băng không khí.

Tiếu Bùi và A Nguyên gần như đến cùng lúc, bọn họ tìm được xe Nam Dạ Tước, nhưng không thấy người đâu cả, cuối cùng gọi điện thoại, mới đến bên cạnh xe Hạ Phi Vũ tìm được cái chìa khóa, đem cửa xe mở ra.

“Đại ca ” A Nguyên đứng ở trước xe, thấy Nam Dạ Tước không ra, liền ra mở miệng khẽ gọi.

Tay phải anh chống ở cửa xe, mấy người đứng bên ngoài nhìn thấy máu trên mu bàn tay anh, bỗng nhiên nheo mắt, Nam Dạ Tước cúi người, từ bên trong xe đi ra ngoài, cả người giống như là từ trong nước mà mò ra, ngay cả áo vest cũng bị mồ hôi làm cho thấm ướt, A Nguyên sắc mặt lập tức đề phòng “Đại ca, anh không có sao chứ?”

Nam Dạ Tước khoát khoát tay, đôi môi trắng bệch, Angel-beats độc tính mạnh như thế, thời gian lâu như vậy không phát tác, anh vốn là cho là đã qua. Bãi đậu xe bên trong rất yên tĩnh, mới đây mơ hồ còn có tiếng khóc, giờ chỉ có yên tĩnh làm người khác trở nên bất an, Nam Dạ Tước đi về phía chiếc xe màu xám bạc kia, hai người phía sau như muốn đuổi theo, lại thấy anh lắc đầu, “Các người ở lại đây”

Sau khi xong chuyện những người kia đã sớm rời đi, Nam Dạ Tước vòng qua sườn xe, lúc đến đuôi xe, cũng không có đi tới, anh dừng lại, nghe được bên trong truyền đến tiếng nức nở rất nhỏ, rất nhẹ rất yếu, giống như là hấp hối.

Nam Dạ Tước cởi áo khoác, đi về phía sau, động tác rất nhanh mà ngồi xổm xuống, dùng y phục bao ở thân thể trần truồng của cô gái. Hạ Phi Vũ cắn răng, rúc vào trong ngực Nam Dạ Tước hai bả vai ngừng rung, trên nữa bên mặt tất cả đều là máu, có chút chảy dài đến ngực đọng lại. Ban đầu người đàn ông cho là cô giãy dụa nên bị đánh, anh vươn bàn tay ra vén mái tóc quăn của cô lên, lại thấy trên mặt nửa bên phải, một vết dao đập vào mắt nhìn thấy mà giật mình, mặc dù không phải là xuyên qua nửa mặt, nhưng rất sâu.

Con ngươi Nam Dạ Tước sắc bén mở to mà giận dữ, Hạ Phi Vũ nâng hạ mí mắt, khuôn mặt đầy nước mắt, rơi vào vết thương, đau đến gần như đã hôn mê, “Em có phải rất xấu hay không” khóe miệng nàng run rẩy, khẽ cử động, máu liền chảy không ngừng.

“ Không có” Nam Dạ Tước đem tóc của cô che lại trên mặt, hai tay đem cô ôm lấy ở khuỷu tay,đứng dậy.Đi bộ vì không có sức mà lảo đảo, lên xe A Nguyên ở gần đấy, đám Tiếu Bùi thấy tình hình không hợp, đương nhiên không có ở lâu, dần dần lái xe rời đi.

Dung Ân tắm rửa xong, mặc đồ ngủ bằng bông ngồi ở trên ban công, cô đang cầm chén nước nóng trong tay, bên chân, Dạ Dạ còn đang tự mình chơi đùa, ngoài vườn, hai ngọn đèn lớn chiếu tới đây, ngay sao đó, một chiếc xe màu đen vào Ngự Cảnh Uyển.

Cô thấy Nam Dạ Tước ôm một người vội vội vàng vàng xuống xe, A Nguyên đem xe tùy ý ngừng ở ven đường, anh đi rất gấp, hình như là đã xảy ra chuyện gì.

Dung Ân đứng dậy đi vào phòng ngủ, bây giờ cũng đã là rạng sáng, cô mở cửa đi ra ngoài, vừa đúng lúc Nam Dạ Tước đi lên, Dung Ân đứng ở thang lầu, anh dừng lại, thiếu chút nữa đụng vào cô.