“Niếp Tiểu Thiên, ngươi rất muốn hầu hạ nam nhân có phải hay không? Được, đêm nay trẫm liền thỏa mãn dục vọng của ngươi!” Nói xong, buông lỏng bàn tay to đang bóp chặt yết hầu Tiểu Thiên, một tay kéo nàng lại đây, Tiểu Thiên đứng không vững, bị hắn ném vào trên giường.

Theo sát một bên, Hoàng Phủ Tấn liền nằm đè ở trên người nàng, hai tay gắt gao giữ chặt đôi tay không an phận của Tiểu Thiên.

Tiểu Thiên bị tức giận trong mắt Hoàng Phủ Tấn làm sợ hãi, tuy rằng nàng nhìn quen Hoàng Phủ Tấn luôn phát hỏa ở trước mặt nàng, nhưng chưa bao giờ giống như lần này, hận không thể một ngụm ăn luôn nàng.

“Hoàng Phủ Tấn, ngươi buông ra!” Tiểu Thiên giãy dụa tìm cách thoát khỏi sự giam cầm của hắn, nhưng một chút hiệu quả đều không có.

“Buông ngươi ra?” Hoàng Phủ Tấn lạnh lùng cười, “Ngươi cùng tên gian phu kia cũng chơi trò này phải không? Tiện nhân dơ bẩn!”

Lời nói của Hoàng Phủ Tấn lại một lần nữa làm tâm Tiểu Thiên đau đớn , nàng không biết chính mình vì sao khó chịu như vậy, không hiểu sao, mỗi một câu sĩ nhục mà đêm nay Hoàng Phủ Tấn thốt lên làm cho nàng khổ sở khó chịu.

“Hoàng Phủ Tấn, nếu ta là tiện nhân dơ bẩn, ngài hãy buông ta ra, đừng để cho thân thể dơ bẫn của ta làm dơ thân thể tôn quý của Hoàng Thượng ngài!” Cố nén chua sót đang cuồn cuộn trong đầu, Tiểu Thiên hét to với Hoàng Phủ Tấn.

“Niếp Tiểu Thiên, ngươi không phải rất muốn làm kỹ nữ sao? Trẫm hôm nay sẽ thanh toàn cho ngươi!” Không biết vì sao lúc này Hoàng Phủ Tấn giống như mãnh thú mất đi lý trí, đưa tay xé nát áo khoác của Tiểu Thiên chỉ một thoáng, bả vai trắng nõn của nàng đã hiển hiện rõ trước mắt của Hoàng Phủ Tấn. Chiếc yếm thắm che trước bộ ngực sữa như ẩn như hiện, lung linh trước mặt hắn. Nàng muốn đưa tay che khuất, nhưng đôi tay bị bị Hoàng Phủ Tấn giam cầm không thể nhúc nhích.

“Hoàng Phủ Tấn, ngươi là cầm thú, buông ra!” Cắn răng, nước mắt đã muốn đảo quanh ở trong hốc mắt, nàng đã sống 24 năm, cũng chưa từng chịu qua loại khuất nhục này, từ nhỏ đã được ba mẹ cưng chìu thương yêu trên lòng bàn tay, ai dám đối nàng như vậy?

Ba, mẹ, Thiên Thiên rất nhớ mọi người, Thiên Thiên bị người ta khi dễ .

Nghĩ đến cha mẹ ở 21 thế kỷ xa xôi kia, nước mắt Tiểu Thiên rốt cục vẫn là không thể kiềm chế được chảy xuống, tích lạc đến trên vai.

Đang đắm chìm trong cơn tức giận, Hoàng Phủ Tấn trong lúc nhất thời mềm lòng, trong lòng không hiểu sao dâng lên một tia áy náy, nhìn thấy nữ nhân từ trước đến giờ luôn ở trước mặt hắn kêu gào, lần đầu tiên rơi lệ ở trước mặt hắn, trong lòng Hoàng Phủ Tấn hiện lên một tia khác thường, tay không tự giác buông lỏng ra.