Dưới sự hộ tống Thiểu Đình,Tô Tiểu Tiểu đi tới trường học,sự xuất hiện của cô khiến cho cả lớp học sôi nổi,các bạn học rối rít xông tới,quan tâm hỏi thăm sức khỏe người cô.Khi biết được Tô Tiểu Tiểu mất trí nhớ,đám người vốn ồn ào càng thêm ầm ĩ,liên tục xác nhận,sau mọi người rối rít mở miệng tự giới thiệu mình,nói lại những chuyện mình và Tô Tiểu Tiểu từng xảy ra trước đó,đồng thời hiếu kỳ thử thăm dò trí nhớ Tô Tiểu Tiểu.

Nhìn chung quanh toàn khuôn mặt nhiệt tình yêu thích Liễu Uyển Nhi lần đầu tiên cảm thấy tới hiện đại cũng không phải chuyện không tốt.Lúc này tiếng chuông vào học vang lên,cô giáo Anh ngữ đi vào phòng học,khi cô giáo nhìn thấy Tô Tiểu Tiểu kinh ngạc giống như trước,đang chuẩn bị quan tâm hỏi vài câu thì một nam học sinh dẫn đầu nói chuyện Tô Tiểu Tiểu mất trí nhớ,cô giáo Anh ngữ đau lòng,ánh mắt trìu mến nhìn đến Tô Tiểu Tiểu.

Từ tiết Anh ngữ trở đi Liễu Uyển Nhi nghe như lọt vào trong sương mù,đối với cô Anh ngữ ABCD chẳng bao giờ tiếp xúc qua so với văn chương cổ nhân nói còn khó hơn.Nhưng ở trong mắt cô giáo Anh ngữ,xem gương mặt Liễu Uyển Nhi mờ mịt nhìn thành hậu quả mất trí nhớ,vừa đau lòng vừa nóng lòng,sang năm sẽ phải thi tốt nghiệp trung học,theo trình độ Anh ngữ Tô Tiểu Tiểu hiện tại làm sao thông qua cuộc thi sang năm.

“Tiểu Tiểu,sau này mỗi tuần có thời gian hãy đến nhà cô,cô sẽ dạy bù cho em.” Hiện tại cũng chỉ có thể làm vậy,hy vọng có thể giúp Tô Tiểu Tiểu bổ sung kiến thức Anh ngữ.

Thấy cô giáo Anh ngữ đối tốt với mình,Liễu Uyển Nhi cảm kích gật gật đầu,nhưng cô sẽ không đến nhà cô giáo học thêm, cô sợ đối mặt hoàn cảnh lạ lẫm sẽ bị lộ tẩy.

Cô giáo Anh ngữ mới rời đi,một nam sinh xa lạ liền xuất hiện bên cạnh Liễu Uyển Nhi,hắn không phải bạn học cùng lớp của cô,Liễu Uyển Nhi không nhớ cô đã từng thấy hắn.

“Tiểu Tiểu,em không gặp chuyện gì thật tốt quá.” Nam sinh đặt tay lên bả vai Liễu Uyển Nhi,lộ ra vẻ rất kích động.

Hành vi của hắn khiến Liễu Uyển Nhi không được tự nhiên,muốn vùng vẫy thoát khỏi tay hắn,nhưng đành chịu không có sức bằng hắn: “Buông,cậu là ai?”

Nghe vậy trên mặt nam sinh hiện lên một tia bị thương: “Em không nhận ra anh? Anh là bạn trai của em Lý Thư Đằng.”

Lúc này Liễu Uyển Nhi mới nhớ lại,ở bên cầu Nại Hà Tô Tiểu Tiểu đúng có nói với cô bạn trai cô ấy tên Lý Thư Đằng. Liễu Uyển Nhi buồn thay người trước mắt,nếu như biết bạn gái mình thật ra đã chết,hắn chắc sẽ thương tâm.Nhưng hiện tại chiếm dụng thân thể Tô Tiểu Tiểu chính là cô Liễu Uyển Nhi,cô cũng không yêu hắn,cho nên thật không cách nào thay thế Tô Tiểu Tiểu tiếp tục làm bạn gái của hắn.

“Thật xin lỗi,tôi đã quên,cho nên không nhớ rõ chuyện của chúng ta.” Liễu Uyển Nhi lời giống như sét đánh,trong nháy mắt đánh Lý Thư Đằng xuống vực sâu khổ sử.

Sau khi điều chỉnh tâm trạng mình,Lý Thư Đằng giấu diếm đau đớn trong lòng,miễn cưỡng nở nụ cười: “Không sao,chúng ta có thể từ từ.” Tiếp theo Lý Thư Đằng nhìn Liễu Uyển Nhi nói lại những chuyện hắn cùng Tô Tiểu Tiểu từ quen biết đến yêu nhau chân thành tha thiết,còn rất cảm động.

Nhìn Lý Thư Đằng thâm tình trước mắt,Liễu Uyển Nhi không đành lòng đả kích hắn nữa,cô quyết định khoảng thời gian sau sẽ làm cho hắn từ từ buông tha.