Chương 1.1

Sưu tầm

Má Trương vội vàng chạy ra ngoài cửa lớn, cánh cửa sắt vừa kịp hé mở, "Xin chào, xin hỏi, a . . .a . . a. . "

Một hắc y nam tử có phong thái mê người xuất hiện, hắn căn bản không muốn cùng bà vú già nhiều lời, đưa tay đẩy bà vú sang một bên, sau đó cùng một đám nam nhân nhanh nhẹn dũng mãnh đi thẳng vào trong sân.

"Lục soát!" Tề Ngạo Vũ quát lạnh một tiếng.

Nhóm hắc y nam tử nhóm đồng thanh kêu lên: "Vâng!" Sau đó giống như mãnh hổ lục soát tất cả các ngóc ngách của Vân gia.

"Này này, các ngươi sao có thể. . . . . . Dừng tay, dừng tay! Nếu không ta kêu cảnh sát đó. Các ngươi. . . . . . A, các ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?" Vú Trương ngăn cản không kịp, chỉ có thể đứng ở một bên la hét.

Chờ vú Trương đi vào đến bên trong, lập tức bị áp tải đến phòng khách, bên trong có một gã nam nhân đứng đó canh giữ, còn những người khác tiếp tục tìm kiếm.

Tề Ngạo Vũ đi vào, bên cạnh có hai gã hộ vệ, vẻ mặt lạnh lùng, hắn khẽ ngồi vào ghế so-pha bằng da chờ đợi thuộc hạ hồi báo. Chỉ chốc lát sau, bọn Hắc y nam tử vẫn không thu hoạch được gì bèn quay trở lại phòng khách.

"Khốn nạn!" Hắn tức giận đấm mạnh xuống chiếc bàn được chạm khắc tinh xảo, sự tức giận của hắn bốc lên đến tận trời, hắn cúi đầu, áp sát về phía bà vú hỏi, "Nói, Vân Sùng Huy đang trốn ở đâu?!"

Vú Trương năm mười mấy tuổi đã vào Vân gia làm việc, đến bây giờ đã được năm mươi mấy tuổi, nhưng trường hợp này là lần đầu tiên gặp phải. Bà sợ tới mức run rẩy liên hồi, mồ hôi lạnh chảy ròng, nói : "Lão gia. . . . . . Lão gia không có nhà, ta. . . . . . ta không biết. . . . . ."

"Nói láo!" Tề Ngạo Vũ gầm lên, "Ngươi đã ở Vân gia vài thập niên, hắn chuyện to hay nhỏ gì cũng giao cho ngươi quản, như thế nào đến việc hắn đi đâu cũng không nói cho ngươi một tiếng? Nói, hắn rốt cuộc đang trốn ở đâu?"

"Là thật mà, lão gia chỉ bảo ta hãy chăm sóc nhà cửa cho thật tốt. Những chuyện khác. . . . . . thật sự là cái gì cũng không có nói."

"Ngươi. . . . . ."

"Vú Trương!" Ở bên ngoài phòng khách vang lên loạt những thanh âm vui vẻ, "Y Y đã trở về, vú Trương!"

Tề Ngạo Vũ búng ngón tay một cái, tất cả hắc y nam tử đều nhanh chóng biến mất. Ở cửa nhanh chóng xuất hiện bóng dáng của một thiếu nữ mảnh mai yêu kiều, nàng xuất hiện đem đến cho cả căn phòng ánh sáng lung linh rực rỡ, đẹp như ánh mặt trời, khiến người khác nhịn không được phải nhìn nàng say đắm.

Vú Trương vừa thấy cô gái xuất hiện ở cửa vui mừng nói, " Tiểu Tổ, con đã về. . . . . ."

Trong mắt vừa mới vui mừng lại ngay lập tức chuyển sang tối sầm, lập tức kinh hoàng hô to: "Tiểu thư đi nhanh lên, không được đi vào!"