“Nôn!” Một hồi máu tươi phun đến trên màn tuyết trắng, Sở Liên Nhi đau đầu muốn nứt tỉnh lại, cảm giác toàn thân giống như bị xe tông, mở to hai con ngươi nhìn bài trí vừa lạ lẫm vừa quen thuộc, đây là phòng mới của nàng.

Hồi tưởng đến giấc mộng mạo hiểm vạn phần âm lãnh rét thấu xương vừa rồi, nàng nặng nề mà thở dài.

Bên tai, lờ mờ còn có thể nghe được một cái thanh âm lạnh như băng đâm quanh quẩn: “Ngươi sẽ không chết, ngươi khiến cho cuộc sống của ta có thêm mùi vị, ta có thể nào cho ngươi đơn giản chết đi? Ngươi từ ngày hôm nay, ngươi không còn là Thái Tử Phi cao cao tại thượng, mà là nữ nô của ta, con cờ của ta. . .”

Thanh âm âm lãnh rét thấu xương trong mộng còn đang phấp phới bên tai, Sở Liên Nhi cười khổ, thật không nghĩ tới, nàng lại sẽ là. . . . .

Ngoài cửa vang lên tiếng bước chân, đi vào là Hồng Nhi, nàng bưng một cái chén, nhìn đến Sở Liên Nhi tỉnh lại, vui vẻ nói: “Tỷ tỷ tỉnh, thật tốt quá.”

Sở Liên Nhi nhìn Hồng Nhi, muốn từ trong con ngươinhiệt tình lo lắng của nàng thấy cái gì, Hồng Nhi bị ánh mắt của nàng chằm chằm không tự tại, xoay mặt qua một bên, nói: “Tỷ tỷ khỏe chưa? Vừa rồi thật sự là làm ta sợ muốn chết.”

“Hồng Nhi, ta vì cái gì duyên vô cớ té xỉu?” Sở Liên Nhi chăm chú nhìn hai mắt Hồng Nhi.

Hai con ngươi Hồng Nhi lập loè, “Đại phu nói ngươi kích thích quá độ, nghỉ ngơi một chút sẽ không sao. Không cần phải nghĩ quá nhiều, ăn chén cháo táo đỏ này, còn phải làm việc.”

Sở Liên Nhi không hài lòng nàng trốn tránh, bất quá, thực sự hiểu được, người có thể đi vào phủ hoàng tử phủ làm việc cho Đông Ly Thuần, người nào lại là ngồi không. Huống chi, Hồng Nhi chỉ là thân phận nha hoàn lại luôn không thấy bóng dáng.

. . . . . .

Ăn xong cháo táo đỏ Hồng Nhi làm cho nàng, Sở Liên Nhi đứng dậy ra gian phòng, đi vào nhà ăn, nguyên lai thời gian bữa tối đã qua rồi, Đông Ly Thuần đã dùng hết bữa tối trong đại sảnh. Mà giờ khắc này người ngồi trước bàn ăn dùng bữa, là thị vệ sát bên của hắn – Lý Hoa.

Lý Hoa cũng phát hiện nàng, hắn nhìn đến sắc mặt bị thương của Sở Liên Nhi, khuôn mặt cương nghị hiện lên một tia mỉa mai: “Nhớ tới thân phận của mình sao?”

Sở Liên Nhi ngậm chặt miệng, ánh mắt lạnh lùng nhìn hắn.

Lý Hoa gắp khối thịt bỏ vào trong miệng, vừa nhai vừa nói: “Rốt cục nhận mệnh rồi? Hay là cảm tạ chủ tử rộng lượng tha cho ngươi một cái mạng?”

Sở Liên Nhi y nguyên không nói, bắt đầu động thủ thu thập đồ trên bàn.

Lý Hoa liếc thấy nàng, trong mắt có hèn mọn nồng đậm: “Ngươi biết không? Khi chủ tử cố ý lưu ngươi một cái mạng thì ta càng thêm chán ghét ngươi, cực kỳ vô cùng chán ghét ngươi.”

Sở Liên Nhi liếc hắn, khóe miệng khẽ nhếch: “Thật không, ngươi cứ tiếp tục chán ghét đi.” Nói, nàng đem xương trên bàn bỏ vào trong chén cơm của hắn, sau đó nghênh ngang rời đi.

Sau lưng truyền đến Lý Hoa hổn hển rống giận, Sở Liên Nhi bưng đồ ăn, cười nhạt một tiếng, ngẩng đầu nhìn qua trời âm u, đã vào xuân rồi, mặt đất bắt đầu tiết trời ấm lại, chính là, sắc trời y nguyên không thấy tốt hơn, thường xuyên âm u, không thấy ánh mặt trời.

Bất quá, ánh mặt trời tổng hội xuất hiện, nàng sẽ đợi cho ngày ánh mặt trời xuất hiện.

. . . . . .

Bất kể là làm nha hoàn đê tiện nhất, hay là làm nha đầu có đẳng cấp, sở Liên Nhi đều không vui, tại trong mắt nàng, nha hoàn và nha đầu có cái gì khác nhau đâu, đều là nô tài hầu hạ người, có uy phong gì tốt đắc ý.

Nhưng, dưới mái hiên người ta, cũng chỉ có thể cúi đầu nhận sự thật.

Làm đại a đầu xác thực thoải mái hơn nha hoàn thô lại, chẳng những ăn mặc ngủ nghỉ xa hoa hơn vài lần, địa vị cũng rất cao cấp.

Đại a đầu còn có một gian phòng riêng của mình, hơn nữa phòng ngay tại bên cạnh Bích Nguyệt hiên, gian phòng mặc dù không lớn, nhưng bố trí coi như tinh xảo, trong mùa đông, trong phòng của nàng còn có thể dùng lửa than ngang cấp với chủ tử, giường chiếu đệm chăn mặc dù không tính thượng thừa nhất, nhưng so với chúng nha hoàn trong phòng hạ nhân không biết tốt hơn mấy trăm lần.

Đem Tiên Nhân Chưởng và bồn hoa các màu ở trong phòng hạ nhân lục trước đều đưa đến trong phòng của mình, nàng hài lòng nhìn bình sứ hoa văn xanh trồng hoa mai vàng trước cửa phòng mình.

Giường chiếu mềm mại, không khí tràn ngập hương thơm, đây mới là khuê phòng tiêu chuẩn của Sở Liên Nhi nàng.

Chính là, Sở Liên Nhi có rất ít thời gian đi hưởng thụ thư thích cùng thoải mái trên giường êm hương thơm mềm mại phía trước mang đến.

Một người thống lĩnh hơn mười nha hoàn nô bộc ở Bích Nguyệt hiên, nàng chỉ cần chỉ huy chúng nô tài làm việc, mà mình có thể mười ngón không dính nước xuân! Chính là, nàng biểu hiện ra uy phong lẫm lẫm, kỳ thật, so với bất luận kẻ nào đều thảm hơn.

Không biết là Đông Ly Thuần tận lực chỉnh nàng, hay là làm đại a đầu, đều được cả đêm một tấc cũng không rời canh giữ ở trước giường chủ tử, ở đâu cũng đi không được, ngay cả phòng ngủ mình cũng rất ít bước vào nửa bước, thậm chí đi ngủ đều ngủ không tốt, đại a đầu này có gì uy phong đáng nói?

Tựa như hiện tại, thật vất vả hầu hạ Đông Ly Thuần tắm rửa nằm ngủ xong, nàng canh giữ ở trước giường hắn, tùy thời ứng phó của tình huống chợt đến của hắn. Sáng sớm ngày mai hầu hạ hắn rời giường đi ra ngoài làm việc xong, nàng mới có cơ hội đến gian phòng của mình ngủ.

Nhưng, thời gian ngủ bù của nàng chỉ có ngắn ngủn bốn canh giờ, bởi vì, giữa trưa hắn làm xong việc, lại muốn về Bích Nguyệt hiên dùng bữa, nàng thân là đại a đầu còn phải thay hắn thu xếp tất cả.

Chờ hắn ăn xong đi làm việc! Nàng vẫn không thể ngủ, còn phải chỉ huy nô bộc làm cái này cái kia, đợi nàng thật vất vả kề đến trên giường ngủ chưa tới một canh giờ, tên kia lại trở về dùng bữa tối rồi, sau đó, lại là cả đêm là không được ngủ hầu hạ.

Sở Liên Nhi luôn luôn thích ngủ ở đâu chịu được loại đãi ngộ không thuộc về mình này, lại càng không nói điều kiện dưỡng nhan chủ yếu của nữ nhân nàng tuân theo chính là phải ngủ ngon, càng đem Đông Ly Thuần mắng thành đại hỗn mười tội ác không làm trong xã hội vạn ác cũ.

Nhìn mặt trong kính tuy y nguyên mỹ lệ, màu da lại ảm đạm, Sở Liên Nhi khóc không ra nước mắt, đều là ngủ không được ngon giấc gây họa.

Đông Ly Thuần chết tiệt, yêu nhân không có nhân tính, chẳng lẽ hắn không biết nữ nhân phải ngủ để làm đẹp sao?

Căm giận trừng mắt Đông Ly Thuần được hai người đại nha hoàn hầu hạ thay quần áo, hận không thể ăn sống nuốt tươi hắn.

Đông Ly Thuần giống như phát hiện ánh mắt của nàng, xoay người lại, bắt bớ con ngươi hàm oán mang hận của nàng.

“Ngươi đây là thái độ gì?” Đông Ly Thuần không vui, thanh âm nguyên bản trong trẻo nhưng lạnh lùng, thoáng cái biến thành gió lạnh tháng chạp, thổi cổ người lạnh run run.

Sở Liên Nhi tranh thủ thời gian thu hồi ánh mắt, cũng nịnh nọt cười: “Chủ tử anh tuấn tiêu sái, phong độ nhẹ nhàng, ngọc thụ lâm phong, toàn thân cao thấp không một chỗ không hoàn mỹ. Truước mặt chủ tử vĩ đại, cả thân nô tỳ như ta đây thậm chí đều ghen ghét.”

Đông Ly Thuần thẳng tắp quét mắt mặt cụp xuống của nàng, lạnh như băng xoay người, chờ mặc áo choàng, phủ thêm áo gấm lông cừu màu đen lên, nhanh rời đi. Lúc gần đi, còn rơi xuống một câu cảnh cáo: “Ta không thích nô tài khẩu thị tâm phi.”

Sở Liên Nhi trừng mắt bóng lưng uy phong khí phách, len lén giơ lên ngón tay giữa.